Quan sát hình 12.2 và cho biết tên gọi của các bộ phận 1,2,3,4,5
Khám phá
Quan sát hình 12.2 và cho biết tên gọi của các bộ phận 1,2,3,4,5
Bài làm:
Tên các bộ phận:
1 – thân nồi, 2 – nồi nấu, 3 - nắp nồi, 4 – bộ phận sinh nhiệt, 5 – bộ phận điều khiển.
Xem thêm bài viết khác
- Thế nào là một món ăn ngon? Thực phẩm có thể được bảo quản và chế biến như thế nào để có được những bữa ăn hợp lí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 2: Xây dựng nhà ở
- Em hãy cho biết các bộ trang phục trong hình 9.2 thể hiện phong cách thời trang nào?
- Trong các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt nêu trên, sử dụng phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm? Hãy giải thích về lựa chọn của em.
- Nhà em thuộc kiểu kiến trúc nhà ở nào? Mô tả các khu vực chức năng trong ngôi nhà của gia đình em?
- Kể tên các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến mà gia đình em đã thực hiện.
- Đọc nội dung mục 2 và cho biết em chưa thực hiện những lưu ý an toàn nào khi sử dụng đồ điện trong gia đình
- Tìm hiểu một số tình huống mất an toàn khi sử dụng đồ dùng điện trong gia đình và đề xuất cách phòng tránh
- Theo em, việc xem chương trình truyền hình trong bữa ăn sẽ có tác hại gì?
- Quan sát hình 1.4, em có thể nhận biết được khu vực chức năng nào trong ngôi nhà?
- Sử dụng Internet hoặc qua sách, báo... để tìm hiểu về đặc điểm kiến trúc nhà ở các vùng miền khác nhau của nước ta.
- Đọc sách, báo hoặc truy cập Internet để tìm hiểu thêm thông tin về nhà thông minh