Đang tải dữ liệu...
» Tìm kiếm: hồ loch ness
Tổng cộng 1000 bài viết nằm trong 34 trang
Kết quả tìm kiếm có thể không đầy đủ, bạn có thể tìm kiếm bằng google

Quái vật hồ Loch Ness trở lại sau 18 tháng "mất tích"?   08:55 19/04/2014

Mới đây, người ta lại công bố một bức ảnh chụp sinh vật khá kỳ lạ đang bơi trên mặt nước ở bờ biển phía Nam Scotland. Nhiều người tin rằng đó chính là Nessie.

quái vật hồ loch ness, quái vật nessie, quái vật hồ loch ness trở lại, sinh vật bí ẩn, sinh vật dưới hồ lochness, andy dixon, gary campbell

Bằng chứng mới về quái vật hồ Loch Ness? 11:13 28/08/2013

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư David Elder (50 tuổi) vừa chụp được một tấm hình về vật lạ dưới hồ Loch Ness khiến ai nhìn thấy cũng không khỏi liên tưởng đến con quái vật lưu truyền bấy lâu ở khu vực này.

quái vật hồ loch ness, hình ảnh về quái vật hồ loch ness, nhiếp ảnh gia nghiệp dư david elder, vật lạ dưới hồ loch ness, bí ẩn quái vật hồ loch ness, quái vật huyền thoại

Nóng: Bí ẩn quái vật hồ Loch Ness có lời giải 15:41 02/07/2013

Nhà nghiên cứu này cho rằng những người khăng khăng mình nhìn thấy quái vật hồ Loch Ness thực ra chỉ là nói khoác. 

quái vật hồ loch ness, bí ẩn quái vật hồ loch ness, giải mã quái vật hồ loch ness, bong bóng trên mặt hồ lochness, hoạt động địa chất, hệ thống đứt gãy great glen, đoạn đứt gãy dưới hồ lochness, luigi piccardi

Scotland, miền đất của những truyền thuyết về quái vật 15:47 14/05/2013

Ngoài quái vật nổi tiếng Nessie ở hồ Ness - thường gọi là quái vật Loch Ness - Scotland còn có rất nhiều câu chuyện về quái vật xuất hiện trong các vùng hồ như Lochy, Arkaig, Oich, Linnhe, Quoich và Shiel. Một số quái vật được mô tả trông giống rồng hay người cá; còn số khác giống như sinh vật có thật nhưng chưa xác định cũng như kể cả những loài khủng long đã... tuyệt chủng.

quái vật, truyền thuyết về quái vật, scotland, quái vật hồ loch ness, nàng tiên cá, cá sấu khổng lồ, quái vật hồ oich, truyền thuyết về ngựa biển, richard freeman, duncan mcdonnell, bill simpson

Ma, thủy quái liên tục xuất hiện trên Google Earth 08:23 16/04/2013

Các vệ tinh của Google đã không ít lần ghi lại được những hình ảnh đáng ngờ về bóng ma, thủy quái thậm chí là hiện trường vụ giết người.

bóng ma, thủy quái, hiện trường vụ giết người, bóng ma trên đồng cỏ, quái vật hồ loch ness, google earth, vệ tinh của google, hình ảnh từ google earth

Phát hiện sinh vật lạ gần hồ Loch Ness 08:58 09/03/2013

Một nhóm nhà khoa học đã phát hiện thêm một số sinh vật chưa từng được ghi nhận gần khu vực hồ Loch Ness, miền Bắc Scotland nhưng trong số này không có con nào giống với quái vật Nessie từng được đồn đoán.

sinh vật lạ, hồ loch ness, sinh vật lạ ở hồ loch ness, quái vật nessie, ấu trùng ong dài, dundreggen estate, nhện ở hồ locness, động vật quanh hồ locness, thực vật quanh hồ locness

Đã tìm thấy quái vật hồ Loch Ness 02:07 06/08/2012

George Edwards, thuyền trưởng người Scotland, người đã dành nhiều thập kỷ tìm kiếm con quái thú sống tại hồ Loch Ness, vừa đưa ra tuyên bố cuối cùng ông đã tìm thấy loài vật bí ẩn này và có được bức ảnh bằng chứng về nó. Ngày 2/11/2011, từ trên boong tàu của mình, Edwards tình cờ chộp được hình ảnh một vật giống như cái bướu khổng lồ nhô lên khỏi mặt nước. “Nó có màu xám và di chuyển chầm chậm về phía Urquhart Castle, cách thuyền khoảng nửa dặm”, Edwards nói.

quái vật, quái vật hồ loch ness, thủy quái trong hồ loch ness, sinh vật bí ẩn, george edwards, hiện tượng thủy văn

Nhiều trường học Mỹ sẽ công nhận quái vật 10:04 04/07/2012

Các trường thuộc sở hữu của Giáo hội Cơ đốc ở bang Louisiana, Mỹ sẽ bắt đầu đưa thông tin về thủy quái trong hồ Loch Ness - sinh vật bí ẩn nổi tiếng nhất của Scotland - vào sách giáo khoa từ năm sau. Mọi sách giáo khoa của họ sẽ công nhận quái vật hồ Loch Ness đang tồn tại trên địa cầu, Scotsman đưa tin.

quái vật, quái vật hồ loch ness, thủy quái trong hồ loch ness, sinh vật bí ẩn, thuyết tiến hóa, thuyết sáng tạo, bruce wilson

Điều gì khiến "quái vật hồ Loch Ness" chết? 13:36 24/05/2012

Cái chết của một sinh vật cổ đại to lớn được ví như Quái vật hồ Loch Ness dường như có liên quan tới căn bệnh đau khớp hàm. Phát hiện này đồng thời tiết lộ rằng ngay cả những kẻ săn mồi nguy hiểm nhất cuối cùng rồi cũng sẽ không thể chống đỡ nổi với bệnh tật của tuổi già. Các nhà khoa học rút ra kết luận này sau khi tiến hành phân tích hóa thạch phần cổ của một loài bò sát biển khổng lồ đã tuyệt chủng có tên Pliosaur được khai quật vào năm 1994.

quái vật hồ loch ness, sinh vật bí ẩn, bò sát biển khổng lồ, hoá thạch bò sát biển, tên pliosaur, bệnh đau khớp hàm, thời đại trung sinh, judyth sassoon

Quái vật hồ Loch Ness giống khúc gỗ mục? 11:30 23/04/2012

Anh Marcus Atkinson, một thợ săn cá ngầm ở Fort Augustus, Scotland, đi thuyền trên mặt hồ Loch Ness và đã chụp được hình ảnh một sinh vật lạ dưới nước.

hồ loch ness, quái vật hồ loch ness, sinh vật lạ, khúc gỗ mục, marcus atkinson

Thêm điều kỳ lạ về hồ Loch Ness 12:58 05/01/2012

Khi tiến hành đo sự thay đổi mực nước ở hồ Loch Ness do tác động của thủy triều, các nhà khoa học nhận thấy hầu như không có biến động gì.

hồ loch ness, quái vật hồ loch ness, mực nước hồ loch ness, thủy triều, sự dao động mực nước, philip woodworth, david pugh, machiel bos

Video: Ghi được hình thủy quái ở Canada 08:54 10/11/2011

Richard Huls, một người dân địa phương đã vô tình ghi lại được hình ảnh của thủy quái bên dưới, tin rằng đây chính là Ogopogo - một sinh vật được cho là giống với thủy quái hồ Loch Ness ở Scotland, tồn tại ở hồ Okanagan trong nhiều năm qua.

video, thủy quái, quái vật, canada, richard huls, ogopogo, okanagan

Thủy quái hồ Loch Ness lại xuất hiện 07:20 15/09/2011

Một người đàn ông Scotland vừa tuyên bố đã chụp được hình ảnh mà anh tin rằng đó là quái vật hồ Loch Ness. Anh Jon Rowe sống tại gần Lewiston, Drumnadrochit đã vô tình chụp được hình ảnh bí ẩn của một thứ gì đó đang nhô lên khỏi mặt nước mà anh tin rằng đó là thủy quái hồ Lock Ness.

thủy quái, hồ loch ness, quái vật biển, thằn lằn cổ dài, bò sát, cổ sinh vật

Video quái vật hồ Loch Ness ở Alaska 15:04 21/07/2011

Cảnh quay được thực hiện bởi một ngư dân Alaska ghi lại vào năm 2009, và tối hôm thứ ba, cảnh quay này đã ra mắt công chúng trong chương trình "Hillstranded", một chương trình mới đặc biệt trên kênh Discovery lúc 10h tối.

biển alaska, quái vật loch ness, hồ atlatis, hillstranded, cadborosaurus, bò sát

'Quái vật biển' xuất hiện ở Alaska 14:47 21/07/2011

Đoạn video được công bố mới đây cho thấy hình ảnh của một vật di chuyển trên mặt biển Alaska, làm người ta liên tưởng đến quái vật Loch Ness nổi tiếng. Cảnh quay được thực hiện bởi một ngư dân Alaska ghi lại vào năm 2009...

biển alaska, quái vật loch ness, hồ atlatis, hillstranded, cadborosaurus, bò sát

Quái vật biển có thực sự tồn tại? 09:10 15/07/2011

Từ loài thủy quái tới những con rắn biển khổng lồ, những quái vật đáng sợ trong lòng đại dương vẫn ám ảnh trí tưởng tượng của các thế hệ thủy thủ. Hiện tại, các chuyên gia khẳng định quái vật biển có thể vẫn đang tồn tại.

thủy quái, rắn biển khổng lồ, quái vật, đại dương, bò sát biển, khủng long, sinh vật biển, sinh vật huyền bí, quái vật hồ loch ness, người tuyết abominable

Bí mật mới về quái vật hồ Loch Ness 15:15 15/12/2010

Tim Dinsdale là một thợ săn quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng thế giới. Ông từng tham gia 56 chuyến thám hiểm ở hồ Loch Ness và viết rất nhiều sách về chủ đề này.

nhà trinh thám, bí mật, bí ẩn, quái vật hồ loch ness, sinh vật khổng lồ, hồ loch ness

Sự thật về quái vật hồ Loch Ness 15:34 26/07/2010

Trên bờ vịnh Manche các nhà khảo cổ học và cổ sinh vật học đã phát hiện các hoá thạch của một loài thằn lằn cổ dài (plesiosaur), sống vào khoảng 150-200 triệu năm trước, thuộc kỷ Jura. Theo các chuyên gia, loài bò sát này rất giống với con quái vật ở hồ Loch-Ness nổi tiếng một thế kỷ nay.

chuyện lạ, bí ẩn, khảo cổ, hóa thạch, quái vật, hồ loch ness, bò sát, cổ sinh vật, thằn lằn cổ dài

Phát hiện hồ của thần Cupid 15:35 22/04/2009

Bắc Cực, một địa điểm không tưởng cho sự lãng mạn, thế nhưng Trái đất lại chọn nơi đây để lưu lại dấu ấn của thần tình yêu.

môi trường, thiên nhiên, hồ, tạo hóa, trái tim, tình yêu, bắc cực

Khám phá bí mật đồng hồ sinh học của con người 13:45 21/04/2009

Bí mật đồng hồ sinh học của con người đã được các nhà khoa học thuộc trường Đại học Tổng hợp Washington (Mỹ) khám phá.

khám phá, con người, đồng hồ sinh học, ngủ, tế bào, thần kinh, mất ngủ

4 thói quen làm giảm hiệu quả của sự nghỉ ngơi 13:32 21/04/2009

Cuối tuần, những ngày nghỉ phép hay các ngày lễ tết là thời gian để bạn nghỉ ngơi thư giãn và phục hồi sức khoẻ sau những ngày dài làm việc căng thẳng. Tuy nhiên có những thói quen xấu mà bạn vô tình mắc phải đã làm “lãng phí” thời gian nghỉ ngơi.

cuộc sống, nghỉ ngơi, sức khỏe, cuối tuần, thói quen

Vi khuẩn và hồ mặn giúp khủng long làm bá chủ 16:51 16/04/2009

Các nhà khoa học của Nga và Đức tin rằng một loại vi khuẩn trong các hồ mặn ở thời cổ đại đã gây nên sự tuyệt chủng hàng loạt của nhiều loài trên trái đất, mở đường cho sự thống trị của khủng long.

khảo cổ, vi khuẩn, hồ mặn, khủng long, tuyệt chủng

Hé lộ bí ẩn đền Pantheon 16:55 27/03/2009

Sau gần 2.000 năm, các nhà khoa học đang tìm ra lời giải cho cấu trúc kỳ lạ của ngôi đền La Mã cổ đại, Pantheon.

công trình, đền thờ, pantheon, bí ẩn, cấu trúc, ánh sáng, đồng hồ

'Sao Hỏa có thể tồn tại các hồ nước mặn' 14:53 25/03/2009

Một số nhà khoa học Mỹ tin rằng những hồ nước mặn có thể nằm ngay bên dưới bề mặt hành tinh đỏ.

vũ trụ, sao hỏa, nước, sự sống, phoenix, muối pecloric

Nhiều điểm trung tâm TP HCM tắt điện trong Giờ Trái đất 14:40 25/03/2009

Từ 20h30 đến 21h30 ngày 28/3, đèn quảng cáo, trang trí ngoài trời trước trụ sở UBND TP, nhà hát thành phố, bến Nhà Rồng, công viên tượng đài Bác Hồ, Hồ Con Rùa sẽ được tắt.

sự kiện, giờ trái đất, earth hour, tắt điện, khí hậu

Phát hiện voi hồng ở châu Phi 11:44 21/03/2009

Một nhà quay phim chụp được hình ảnh chú voi con màu hồng lạ mắt tại Botswana, châu Phi.

động vật, loài voi, màu sắc, chuyện lạ, châu phi

Suy ngẫm thể xác - linh hồn dưới góc nhìn triết học duy tâm 09:33 31/03/2009

Theo triết học duy tâm, ý thức quyết định vật chất. Dưới góc nhìn đó, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về thể xác và linh hồn.

bạn đọc, triết học, duy tâm

Tạo giống gà mới mang gen khủng long 12:44 19/03/2009

Một phát hiện mới cho phép thực hiện việc đảo ngược gen di truyền nhằm làm phục hồi gen khủng long đã ngủ trong cơ thể gia cầm hiện đại như gà.

sinh học, gene, dna, , khủng long, di truyền

Vũ khí màu đỏ của hoa hồng 15:23 17/03/2009

Các nhà tự nhiên học khẳng định hoa hồng, loài hoa biểu tượng của tình yêu, không chỉ sử dụng màu đỏ để thu hút sự chú ý của ong bướm mà đây còn là vũ khí lợi hại để xua đuổi kẻ thù.

sinh học, thực vật, hoa hồng, màu sắc, màu đỏ

Phát hiện đồng hồ Thụy Sĩ trong ngôi mộ 400 tuổi ở Trung Quốc 13:54 11/03/2009

Sự xuất hiện của chiếc đồng hồ Thụy Sĩ trong một ngôi mộ 400 tuổi đang khiến các nhà khảo cổ học Trung Quốc bối rối. Ngọn gió nào đã đưa nó tới Trung Quốc? Đây chính là điều khiến chiếc đồng hồ trở nên bí ẩn hơn bao giờ hết.

khảo cổ, đồng hồ, ngôi mộ, chuyện lạ, bí ẩn

Trang:
1234...34»