Hãy chọn các ý trong khung và điền vào sơ đồ dưới đây sao cho phù hợp
36 lượt xem
3. Hãy chọn các ý trong khung và điền vào sơ đồ dưới đây sao cho phù hợp
a. Khá giàu khoáng sản b. Có khí hậu gió mùa nóng ẩm c. Địa hình chủ yếu là núi và cao nguyên d. Có nhiều đồng bằng châu thổ màu mở. |
Bài làm:
Xem thêm bài viết khác
- Chơi trò chơi: “Tiếp sức”
- Tại sao vào giữa tháng 8 - 1945, ở nước ta xuất hiện thời cơ cách mạng "ngàn năm có một"? Trước thời cơ ấy, Đảng và Bác Hồ đã có quyết định như thế nào?
- Quang cảnh ngày 2-9-1945 ở Hà Nội như thế nào? Mở đầu bản Tuyên ngôn Độc lập, Bác Hồ nêu chân lí gì?
- Giải Lịch sử 5 bài 2
- Giải bài 1: Việt Nam - đất nước chúng ta
- Hãy kể tên các trường học, tên phố, tên làng... mà em biết liên quan đến các sự kiện, nhân vật lịch sử trong bài vừa học.
- Giải phiếu kiểm tra 2: Em đã học được những gì khi tìm hiểu về 9 năm trường kì kháng chiến chống thực dân Pháp (1945 - 1954)
- Sưu tầm những tư liệu về các nhân vật lịch sử có công với đát nước (chống Pháp xâm lược, canh tân đất nước...) ở cuối thế kỉ XIX tại địa phương em
- Hoàn thiện sơ đồ sau vào vở:
- Có nên chơi ở đường sắt không? Vì sao?
- Nêu sự khác biệt của hai loại rừng này về: Môi trường sống (trên cạn; dưới nước); đặc điểm của cây trong rừng (rậm rạp hay thưa thớt; đặc điểm của rễ cây trong rừng ngập mặn)
- Giải bài 7: Từ sau chiến thắng biên giới đến chiến thắng Điện Biên Phủ (1954)