Các nhà hàng hải châu Âu đã mua những mặt hàng gì ở châu Á? Tại sao họ lại mua những mặt hàng đó?
7 lượt xem
4. Các nhà hàng hải châu Âu đã mua những mặt hàng gì ở châu Á? Tại sao họ lại mua những mặt hàng đó?
Bài làm:
Các nhà hàng hải châu Âu đã mua hai mặt hàng chủ yếu từ châu Á là lụa và hương liệu. Nguyên nhân của việc mua bán này là do ở châu Âu, lụa và hương liệu là những thứ hàng hiếm và quý, người châu Âu chưa thể tự sản xuất ra những mặt hàng này,
Xem thêm bài viết khác
- Khoa học xã hội 7 bài 7: Thành phần nhân văn của môi trường
- Đọc thông tin, quan sát hình 2 và liên hệ kiến thức đã học hãy:
- Triều đại phong kiến Trung Quốc nào xâm lược nước ta?
- Các nhà hàng hải châu Âu đã mua những mặt hàng gì ở châu Á? Tại sao họ lại mua những mặt hàng đó?
- Nêu những việc làm và đánh giá vai trò của vua Lê Thánh Tông trong việc xây dựng và bảo vệ đất nước
- Xác định trên lược đồ nơi bùng nổ và địa bàn hoạt động của nghĩa quân Tây Sơn trong những năm đầu khởi nghĩa
- Sưu tầm các thông tin, hình ảnh về khí hậu, rừng ở Việt Nam để viết một báo cáo ngắn chứng minh rằng : Việt Nam nằm trong kiểu môi trường nhiệt đới gió mùa.
- Đọc thông tin quan sát hình ảnh, hãy: Nêu hiểu biết của em về sự kiện lịch sử được nhắc đến trong đoạn trích dưới đây? Trình bày hiểu biết của em về triều đại nhà Trần
- Đọc thông tin quan sát hình ảnh hãy: Trình bày những việc làm của nhà Trần để phục hồi và phát triển kinh tế. Em có nhận xét gì về chủ trương phát triển nông nghiệp của nhà Trần.
- Khoa học xã hội 7 bài 33: Việt Nam nửa đầu thế kỉ XIX
- Khoa học xã hội 7 bài 5: Môi trường đới lạnh
- Hãy kể tên và nêu những đặc điểm về một vùng biển hoặc hoang mạc hay vùng núi nào đó mà em biết.