Lập kế hoạch rèn luyện tính tự lập của bản thân trong học tập, trong lao động...
40 lượt xem
Câu 5: Em hãy lập kế hoạch rèn luyện tính tự lập của bản thân trong học tập, trong lao động, trong các hoạt động của lớp, của trường và trong sinh hoạt hằng ngày theo bảng dưới đây.
Bài làm:
Xem thêm bài viết khác
- Hãy nêu những ví dụ biểu hiện lao động tự giác và sáng tạo (hoặc lao động thiếu tự giác, thiếu sáng tạo) trong xã hội mà em biết.
- Em hãy sưu tầm một vài câu ca dao, tục ngữ nói về sự tôn trọng người khác?
- Em có nhận xét gì về nếp sống văn hoá nơi gia đình em ở ?
- Có người cho rằng, pháp luật chỉ cần với những người không có tính kỉ luật, tự giác. Còn đối với những người có ý thưc kỉ luật thì pháp luật không cần thiết. Quan niệm đó đúng hay sai? Tại sao?
- Giải GDCD 8 Bài 3
- Giải GDCD 8 Bài 9
- Em tán thành hay không tán thành với những việc làm nào sau đây? Vì sao?
- Bài 15: Phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy, nổ và các chất độc hại
- Đáp án đề 5 kiểm tra học kì 2 môn GDCD 8
- Hãy tìm một việc làm mà em cho là thiết thực nhất để góp phần xây dựng nếp sống văn hoá tại nơi em ở.
- Bài 11: Lao động tự giác và sáng tạo
- Mối quan hệ giữa HIV/AIDS với các tệ nạn xã hội thể hiện như thế nào ? Em hãy nêu những biểu hiện cụ thể của mối quan hệ ấy.