Ở các chợ ở địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm? Loại nào có giá trị xuất khẩu?
8 lượt xem
Câu 2: Trang 73 - sgk Sinh học 7
Ở các chợ ở địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm? Loại nào có giá trị xuất khẩu?
Bài làm:
- Thân mềm bán làm thực phẩm ở địa phương: ốc, trai, hến, mực, bạch tuộc, ...
- Loài có giá trị xuất khẩu: mực, ngao, sò, ...
Xem thêm bài viết khác
- Nêu tập tính bắt mồi của những đại diện của ba bộ thú : Ăn sâu bọ, Gặm nhấm, Ăn thịt
- Cơ thể trùng giày có cấu tạo phức tạp hơn trùng biến hình như thế nào?
- Để giúp nhận biết các đại diện ngành Giun đốt ở thiên nhiên cần dựa vào những đặc điểm cơ bản nào?
- Quan hệ giữa dinh dưỡng và sinh sản ở châu chấu như thế nào?
- Nêu nhưng điều kiện sống và đặc điểm sinh sản của cá chép
- Vai trò của nghề nuôi tôm ở nước ta và địa phương em?
- Giải bài 53 sinh 7: Môi trường và sự vận động, di chuyển
- Giải sinh 7 bài 32: Thực hành Mổ cá
- Ý nghĩa thực tiễn của vỏ thân mềm?
- Nêu các cơ quan bên trong của cá thể hiện sự thích nghi với đời sống và hoạt động trong môi trường nước
- Giải sinh 7 bài 16: Thực hành Mổ và quan sát giun đất
- Nêu lợi ích của sự hoàn chỉnh cơ quan di chuyển trong quá trình phát triển của giới Động vật. Cho ví dụ