Kể tên các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến mà gia đình em đã thực hiện.
15 lượt xem
Khám phá
Kể tên các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến mà gia đình em đã thực hiện.
Bài làm:
- Một số biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến mà gia đình em đã thực hiện:
- Bảo quản trong tủ lạnh: thịt, tôm đông lạnh, rau, củ quả trong ngăn mát tủ lạnh
- Làm khô như phơi khô cá mực, phơi khô hành tỏi.
Xem thêm bài viết khác
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 9: Thời trang
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 1: Khái quát về nhà ở
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 11: Đèn điện
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 13: Bếp hồng ngoại
- Đồ dùng điện giúp nâng cao sự tiện ích trong gia đình như thế nào? Làm thế nào để lựa chọn, sử dụng đồ điện trong gia đình an toàn, hiệu quả?
- Trình bày vai trò của nhà ở
- Ở nơi em sống, có những kiến trúc nhà ở nào? Nhà sàn và nhà nồi phù hợp với những vùng nào ở nước ta?
- Lựa chọn trang phục có thể dựa trên những tiêu chí nào?
- Liệt kê một số tình huống không an toàn khi sử dụng đồ dùng điện trong gia đình
- Theo em, đồng phục có ý nghĩa như thế nào đối với học sinh khi đến trường?
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài Ôn tập chương IV
- Quan sát hình 7.2 và cho biết các nhân vật trong hình sử dụng trang phục gì? Nêu vai trò của các trang phục đó