Dụng cụ dễ vỡ dễ cháy và những hóa chất độc hại
24 lượt xem
B. Hoạt động hình thành kiến thức
2. Dụng cụ dễ vỡ dễ cháy và những hóa chất độc hại
Bài làm:
- Dụng cụ dễ vỡ: ống nghiệm, kính lúp, kính hiển vi, các đồ thủy tinh..
- Dụng cụ dễ cháy nổ: đèn cồn
- Những hóa chất độc hại: axit HCL, H2SO4, thủy ngân,..
Xem thêm bài viết khác
- 1. Bạn Nam đã khảo sát sự đa dạng của số lượng hạt đậu trong quả đậu. Bạn ấy lấy 20 quả đậu từ cùng một loài, đếm số hạt đậu trong mỗi quả và thu được kết quả về số hạt ở 20 quả là: 7,3,8,6,3,4,7,5,6,6,7,8,3,4,6,4,3,7,8,4.
- Cho biết số mol chất trong các mẫu dưới đây:
- Khí X có trong thành phần của khí hóa lỏng dùng cho bếp gas để đun nấu.... Khí X có thành phần phần trăm về khối lượng các nguyên tố như sau: 81,82% C; 18,18%H. Xác định công thức hóa học của X, biết khí X nặng hơn hidro 22 lần
- So sánh cấu tạo cơ quan sinh dục nam và cơ quan sinh dục nữ
- Khoa học tự nhiên 7 bài 3: Công thức hóa học, hóa trị
- Khoa học tự nhiên 7 bài 15: Ánh sáng với đời sống sinh vật
- 3. Trò chơi giải ô chữ
- Viết sơ đồ bằng chữ của phản ứng hóa học xảy ra khi đốt cháy metan trong không khí. Xác định chất tham gia phản ứng và chất sản phẩm phản ứng.
- 1. Em hãy cho biết tác nhân kích thích và hình thức phản ứng trong các ví dụ phần A (hoạt động khởi động) là gì?
- Các nội dung cần có trong bản kế hoạch là gì? Có những hình thức nào trình bày bản kế hoạch?
- Hãy cho biết chiều chuyển động của electron trong mạch điện có phải là chiều của dòng điện trong mạch điện không? Tại sao?
- 1. Cấu trúc và chức năng của noron