Hãy nhận xét về tình hình thực hiện trật tự an toàn giao thông nơi em ở và nêu những việc mà em có thể làm để góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông.
19 lượt xem
Bài tập d: Hãy nhận xét về tình hình thực hiện trật tự an toàn giao thông nơi em ở và nêu những việc mà em có thể làm để góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông.
Bài làm:
Học sinh tự liên hệ và trả lời câu hỏi này.
Xem thêm bài viết khác
- Em hãy phân tích những hành vi, cử chỉ của Tuấn và Quang trong tình huống trên?
- Đáp án đề 7 kiểm tra học kì 2 môn GDCD 6
- Bài 5: Tôn trọng kỉ luật
- Em hãy sưu tầm ảnh, tranh vẽ về cảnh đẹp thiên nhiên ở nước ta?
- Hãy đánh dấu X vào ô trống tương ứng với những câu thể hiện tính siêng năng, kiên trì:
- Đáp án đề 9 kiểm tra học kì 2 môn GDCD 6
- Sắp đến ngày 20/11, em dự định sẽ làm gì để thể hiện sự biết ơn thầy giáo, cô giáo đã và đang dạy mình?
- Em có nhận xét gì về việc làm của Tuấn và sự từ chối của Phương?
- Để thực hiện tốt trách nhiệm của mình đối với việc thực hiện quyền được bảo đảm an toàn và bí mật thư tín, điện thoại, điện tín, em phải làm gì khi gặp những trường hợp sau :
- Hãy đánh dấu X vào ô trống tương ứng với việc làm thực hiện quyền trẻ em, đánh dấu (-) tương ứng với việc làm vi phạm quyền trẻ em.
- Theo em, những hành vi như thế nào là vi phạm pháp luật về bí mật thư tín và an toàn thư tín, điện thoại, điện tín ?
- Em hãy nêu một ví dụ về cách ứng xử lịch sự, tế nhị mà em biết?