Đọc thông tin và thực hiện một số nhiệm vụ sau

1 lượt xem

B. Hoạt động hình thành kiến thức

Đọc thông tin và thực hiện một số nhiệm vụ sau

Mục đích của việc chế biến thực phẩm là gì?

  • A. Để thay đổi trang thái của thực phẩm
  • B. Để hạn chế sự hao hụt chất dinh dưỡng của thực phẩm
  • C. Tạo hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • D. Để tiết kiệm trong ăn uống

Nguyên liệu thường dùng để chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt bao gồm:

  • A. Các loại rau củ quả
  • B. Các loại thịt gia súc, gia cầm
  • C. Các loại cá và hải sản
  • D. Các loại hạt đậu, đỗ

Bài làm:

1. C. Tạo hương vị thơm ngon, dễ tiêu hóa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2. A. Các loại rau củ quả

Cập nhật: 07/09/2021
Danh mục

Tài liệu hay

Toán Học

Soạn Văn

Tiếng Anh

Vật Lý

Hóa Học

Sinh Học

Lịch Sử

Địa Lý

GDCD

Khoa Học Tự Nhiên

Khoa Học Xã Hội