www.khoahoc.com.vn
  • Tất cả
    • Lớp 9
    • Lớp 12
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 3
    • Lớp 2
    • Lớp 4
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 1
    • Tài liệu
    • Lớp 12
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 9
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 4
    • Lớp 3
    • Lớp 2

khampha vu tru 49367 nasa muon dua may in 3d len iss trong nam toi

  • Đề ôn thi môn tiếng anh lớp 9 lên 10 (đề 1) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn tiếng anh 9 lên 10 (đề 1). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 2,5 · 2 phiếu bầu
  • Cách sắp xếp các hoạ tiết trên mặt trống đồng như thế nào? Cách sắp xếp các hoạ tiết trên mặt trống đồng như thế nào? Đọc thông tin và cho biết: Nghệ thuật tạo hình trên trống đồng được thể hiện như thế nào được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Mời các em cùng tham khảo Xếp hạng: 5 · 2 phiếu bầu
  • [Chân trời sáng tạo] Giải Mĩ thuật 6 bài 2 trang 51: Họa tiết trống đồng Hướng dẫn soạn bài 2 trang 51: Họa tiết trống đồng trang 51 sgk Mĩ thuật lớp 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Chân trời sáng tạo" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
  • Cách chèn dấu tích vào ô vuông trong Word cực đơn giản Cách chèn dấu tích vào ô vuông trong Word cực đơn giản được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Mời các em cùng tham khảo Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
  • Giá trị nội dung và nghệ thuật trong Một thời đại trong thi ca Giá trị nội dung và nghệ thuật trong Một thời đại trong thi ca là gì? KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi nội dung câu trả lời trong bài viết dưới đây. Xếp hạng: 3
  • Kể lại câu chuyện bằng một đoạn văn khoảng 30 dòng được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Mời các em tham khảo, chuẩn bị tốt cho bài giảng sắp tới Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn tiếng anh lớp 9 lên 10 (đề 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn tiếng anh 9 lên 10 (đề 2). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Soạn văn Hồi trống Cổ thành trang 74 sgk Soạn văn Hồi trống Cổ thành trang 74 sgk được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Mời các em tham khảo, chuẩn bị tốt cho bài giảng sắp tới Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
  • Dựa theo ý một khổ thơ trong bài Sắc màu em yêu, hãy viết một đoạn văn miêu tả màu sắc của những sự vật mà em yêu thích. Trong đoạn văn có sử dụng những từ đồng nghĩa. 3. Dựa theo ý một khổ thơ trong bài Sắc màu em yêu, hãy viết một đoạn văn miêu tả màu sắc của những sự vật mà em yêu thích. Trong đoạn văn có sử dụng những từ đồng nghĩa. Xếp hạng: 5 · 3 phiếu bầu
  • Đề ôn thi môn tiếng anh lớp 9 lên 10 (đề 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn tiếng anh 9 lên 10 (đề 3). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Trong văn bản Đi bộ ngao du, có khi tác giả sử dụng đại từ nhân xưng “ta” nhưng cũng có khi lại là “tôi”. Theo em, sự thay đổi này có tác dụng gì? e) Trong văn bản Đi bộ ngao du, có khi tác giả sử dụng đại từ nhân xưng “ta” nhưng cũng có khi lại là “tôi”. Theo em, sự thay đổi này có tác dụng gì? Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn tiếng anh lớp 9 lên 10 (đề 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn tiếng anh 9 lên 10 (đề 4). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Vì sao giáo dục và đào tạo được coi là quốc sách hàng đầu? KhoaHoc mời các bạn theo dõi đáp án chi tiết cho câu hỏi Vì sao giáo dục và đào tạo được coi là quốc sách hàng đầu? Nêu nhiệm vụ của giáo dục và đào tạo? Trình bày rõ phương hướng cơ bản để phát triển giáo dục và đào tạo? Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn tiếng anh lớp 9 lên 10 (đề 5) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn tiếng anh 9 lên 10 (đề 5). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn ngữ văn lớp 9 lên 10 (đề 18) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn ngữ văn 9 lên 10 (đề 18). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn ngữ văn lớp 9 lên 10 (đề 20) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn ngữ văn 9 lên 10 (đề 20). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Cảm nhận và suy nghĩ của em về đoạn kết trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu Đêm nay rừng hoang sương muối Đứng cạnh bên nhau chờ giặc tới Đầu súng trăng treo. Cảm nhận và suy nghĩ của em về đoạn kết trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu Đêm nay rừng hoang sương muối Đứng cạnh bên nhau chờ giặc tới Đầu súng trăng treo. Xếp hạng: 4 · 1 phiếu bầu
  • Căn cứ vào đại từ nhân xưng xác định hai mạch kể của câu chuyện có vị trí như thế nào ở từng mạch kể ấy? Vì sao mạch kể xưng tôi quan trọng hơn? Câu 1: (Trang 100 - SGK Ngữ văn 8 tập 1) Căn cứ vào đại từ nhân xưng xác định hai mạch kể của câu chuyện có vị trí như thế nào ở từng mạch kể ấy? Vì sao mạch kể xưng tôi quan trọ Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn ngữ văn lớp 9 lên 10 (đề 19) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn ngữ văn 9 lên 10 (đề 19). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Sự phát triển văn hóa thời Gúp – ta đưa đến điều gì? HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI CÂU HỎI GIỮA BÀI HỌCCâu 1: Sự phát triển văn hóa thời Gúp – ta đưa đến điều gì? Xếp hạng: 3
  • Giải câu 3 đề 9 ôn thi toán lớp 9 lên 10 Bài 3: (2,0 điểm)1. Giải hệ phương trình $\left\{\begin{matrix}4x-\left | y+2 \right |=3& & \\ x+2\left | y+2 \right |=3& & \end{matrix}\right.$2. Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho đường thẳng $(d): y Xếp hạng: 3
  • Dựa vào bảng hãy vẽ đường nét thể hiện núi và đồi 3. Thực hành vẽ núi đồiĐọc bảng sau: NúiĐồiĐộ caoCaotương đối caoĐỉnhthường nhọntrònSườndốcthoảiDựa vào bảng hãy vẽ đường nét thể hiện núi và đồi Xếp hạng: 3
  • Dựa vào nội dung bài học, chọn ý đúng để trả lời: A. Hoạt động thực hành1. Đọc thầm bài văn sau:2. Dựa vào nội dung bài học, chọn ý đúng để trả lời:1. Nên chọn tên nào đặt cho bài văn trên ?a.    Mùa thu ở làng quêb.&nb Xếp hạng: 3
  • Dựa vào hình 2.1 (trang 7 SGK Địa lý 7), cho biết : Câu 1: Dựa vào hình 2.1 (trang 7 SGK Địa lý 7), cho biết :Dân cư trên thế giới chủ yếu tập trung ở những khu vực nào ?Hai khu vực có mật độ dân cư cao nhất? Xếp hạng: 3
  • Quay lại
  • Xem thêm
Mới nhất trong tuần
  • Thuyết minh giải thích một hiện tượng tự nhiên 11 bài Thuyết minh giải thích hiện tượng tự nhiên lớp 8
  • Trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi Đoạn văn trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi
  • Cảm xúc của em sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả Cảm xúc sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả lớp 7
  • Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả Đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả
  • Giải thích nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời đi qua trên lăng / Thấy một Mặt Trời trong lăng rất đỏ Nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời...
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trường Giang Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trấn Thành Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Vân Dung Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
Bản quyền © 2026 khoahoc.com.vn