Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5

Nội dung
  • 4 Đánh giá

KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo nội dung Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa với nhiều bài văn mẫu 5 khác nhau nhằm hoàn thiện bài viết của riêng mình.

Tả nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa mẫu 1

Sau khi xem chương trình Thách thức danh hài, em đã rất yêu thích chú Mạc văn Khoa. Sau đó em có xem thêm các bộ phim và những chương trình khác em lại càng hâm mộ chú Khoa cả về tài năng và con người của chú.

Chú Mạc Văn Khoa có khuôn mặt không đẹp trai. Khuôn mặt chú hình vuông, gầy gò. Đôi mắt chú nhỏ, dài và lờ đờ. Tuy mắt chú nhở nhưng đôi lông mày của chú lại rất to và đậm. Chú có chiếc mũi dài, to xuống tới gần môi. Nhưng bù lại chú lại có một nụ cười rất riêng. Chú có khuôn miệng rộng. Vì da chú ngăm đen nên nụ cười của chú Mạc Văn Khoa lại làm sáng bừng cả khuôn mặt. Chú Khoa có dáng người cao và gầy gò. Trang phục chú mặc cũng bình thường, giản dị chứ không quá cầu kì. Cũng như vậy, các vai diễn của chú Khoa cũng là những vai mộc mạc, gần gũi với đời sống hàng ngày ở cả nhà quê và thành phố. Em thích xem chú Khoa diễn trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi. Trong chương trình này, chú trước đây là một người chơi. Sau đó chú đã được làm phó phòng cùng với các trưởng phòng khác. Còn hiện tại chú đã được làm trưởng phòng cùng cô Lâm Vĩ Dạ để thử thách người chơi khác.

Mỗi vở diễn của chú luôn làm người xem cười nghiêng ngả bởi điệu bộ, bởi câu thoại của chú. Nhưng không chỉ là tiếng cười mà vở diễn cũng mang lại những bài học ý nghĩa cuộc sống cho người xem. Vì vậy mà em ngày càng yêu thích nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa hơn. Em mong chú ngày càng diễn nhiều vở diễn hay để em được thưởng thức và cười vui cho cuộc sống đỡ mệt mỏi.

Tả nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa mẫu 2

Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa là một nghệ sĩ hài mà em vô cùng yêu thích.

Chú Khoa có một ngoại hình rất đặc biệt, như mọi người thường nói thì là kiểu khuôn mặt sinh ra để làm diễn viên hài. Chú có một chiều cao khá nổi trội, không hề kém cạnh khi đứng cạnh các người mẫu. Tuy nhiên, chú Khoa lại khá gầy, khiến cơ thể trông thật là “mảnh mai”. Làn da của chú hơi ngăm đen, khỏe mạnh. Khuôn mặt gầy và góc cạnh. Đôi mắt nhỏ, khi cười thì nhắm tít hết cả lại. Cái mũi của chú khá to, với khuôn miệng cười ngang khá hẹp. Với vẻ đẹp xấu lạ như thế, ở ngay lần gặp đầu tiên, chú Khoa đã khiến mọi người nhớ mãi không quên.

Không dừng lại ở ngoại hình, chú Mạc Văn Khoa đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình là một nghệ sĩ hài thực thụ. Mỗi chương trình thực tế, tiểu phẩm hài mà chú tham gia, khán giả đều phải cười nghiêng cười ngả bởi sự hài hước của chú. Chú Khoa có lối diễn rất duyên dáng, vốn từ ngữ phong phú, khả năng ứng biến nhanh và linh hoạt, cùng khả năng biểu cảm đa dạng. Tất cả đã tạo nên một nghệ sĩ hài Văn Khoa được nhiều người mến mộ. Ngoài khả năng diễn xuất, chú Khoa còn có khả năng kinh doanh rất tốt, khi xây dựng được một chuỗi thương hiệu bún đậu mắm tôm mang tên mình. Chú cũng được mọi người biết đến với vai trò một người chồng, người cha tuyệt vời. Khi thường xuyên chia sẻ những khoảng khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Đối với em, chú Mạc Văn Khoa thực sự là một nghệ sĩ hài tuyệt vời. Chú ấy là một nghệ sĩ đáng ngưỡng mộ trên sân khấu, và cũng là một công dân đáng ngưỡng mộ ở ngoài đời thực. Em mong chú Khoa sẽ ngày càng thành công hơn nữa, để xứng đáng với những gì chú ấy đã nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua.

Tả nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa mẫu 3

Trong số nhiều nghệ sĩ hài hiện nay, em rất yêu thích diễn viên hài Mạc Văn Khoa. Chú không đẹp trai nhưng cách diễn hài của chú làm em thấy rất buồn cười và yêu thích.

Chú Mạc Văn Khoa có khuôn mặt không đẹp trai. Khuôn mặt chú hình vuông, gầy gò. Đôi mắt chú nhỏ, dài và lờ đờ. Tuy mắt chú nhở nhưng đôi lông mày của chú lại rất to và đậm. Chú có chiếc mũi dài, to xuống tới gần môi.

Nhưng bù lại chú lại có một nụ cười rất riêng. Chú có khuôn miệng rộng. Vì da chú ngăm đen nên nụ cười của chú Mạc Văn Khoa lại làm sáng bừng cả khuôn mặt.

Chú Khoa có dáng người cao và gầy gò. Trang phục chú mặc cũng bình thường, giản dị chứ không quá cầu kì.

Cũng như vậy, các vai diễn của chú Khoa cũng là những vai mộc mạc, gần gũi với đời sống hàng ngày ở cả nhà quê và thành phố.

Em thích xem chú Khoa diễn trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi. Trong chương trình này, chú trước đây là một người chơi. Sau đó chú đã được làm phó phòng cùng với các trưởng phòng khác. Còn hiện tại chú đã được làm trưởng phòng cùng cô Lâm Vĩ Dạ để thử thách người chơi khác.

Mỗi vở diễn của chú luôn làm người xem cười nghiêng ngả bởi điệu bộ, bởi câu thoại của chú. Nhưng không chỉ là tiếng cười mà vở diễn cũng mang lại những bài học ý nghĩa cuộc sống cho người xem.

Vì vậy mà em ngày càng yêu thích nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa hơn. Em mong chú ngày càng diễn nhiều vở diễn hay để em được thưởng thức và cười vui cho cuộc sống đỡ mệt mỏi.

Chuyên mục Văn mẫu lớp 5 bao gồm các bài văn mẫu hay kèm theo dàn ý chi tiết cho tất cả các đề bài có trong môn Tiếng Việt 5 được KhoaHoc tổng hợp và sắp xếp theo từng bài học bám sát nội dung học SGK. Học sinh có thể tham khảo các bài văn mẫu 5 hay chọn lọc để hoàn thành yêu cầu đề bài cũng như luyện viết văn. Chúc các em học tập tốt và cải thiện kĩ năng làm văn với những bài văn mẫu, lập dàn ý của chúng tôi giới thiệu.

Chủ đề liên quan