www.khoahoc.com.vn
  • Tất cả
    • Lớp 9
    • Lớp 12
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 3
    • Lớp 2
    • Lớp 4
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 1
    • Tài liệu
    • Lớp 12
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 9
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 4
    • Lớp 3
    • Lớp 2

giaitri hai huoc 14028 chuyen hoc hanh

  • Trắc nghiệm địa lý 11: Đề ôn tập học kì 2 (Phần 1) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn địa lý 11 phần 1. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
  • Trắc nghiệm địa lý 11: Đề ôn tập học kì 2 (Phần 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn địa lý 11 phần 2. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Trắc nghiệm địa lý 11: Đề ôn tập học kì 2 (Phần 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn địa lý 11 phần 3. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [Cánh diều] Giải tin học 6 bài 5: Dữ liệu trong máy tính Hướng dẫn giải bài 5: Dữ liệu trong máy tính trang 18 sgk tin học 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cánh Diều" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • Hóa 10: Đề kiểm tra học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 8) Bài có đáp án. Đề kiểm tra học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 8). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Trắc nghiệm địa lý 11: Đề ôn tập học kì 2 (Phần 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn địa lý 11 phần 4. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [Kết nối tri thức] Giải tin học 6 bài 4: Mạng máy tính Hướng dẫn giải bài 4: Mạng máy tính trang 16 sgk tin học 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Kết nối tri thức và cuộc sống" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • [Kết nối tri thức] Giải tin học 6 bài 8: Thư điện tử Hướng dẫn giải bài 8: Thư điện tử trang 32 sgk tin học 6. Đây l sgk tin học 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Kết nối tri thức và cuộc sống" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • [Cánh diều] Giải tin học 6 bài 5: Giới thiệu thư điện tử Hướng dẫn giải bài 5: Giới thiệu thư điện tử trang 43 sgk tin học 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cánh Diều" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • Hóa 10: Đề kiểm tra học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 6) Bài có đáp án. Đề kiểm tra học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 6). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [Cánh diều] Giải tin học 6 bài 3: Giới thiệu máy tìm kiếm Hướng dẫn giải bài 3: Giới thiệu máy tìm kiếm trang 38 sgk tin học 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cánh Diều" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • [KNTT] Giải VBT Tiếng Việt 2 bài: Ôn tập giữa học kì 2 Giải VBT tiếng việt 2 tập 2 bài: Ôn tập giữa học kì 2 sách "Kết nối tri thức với cuộc sống". KhoaHoc sẽ hướng dẫn giải tất cả câu hỏi và bài tập với cách giải nhanh và dễ hiểu nhất. Hi vọng, thông qua đó học sinh được củng cố kiến thức và nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • Toán 12: Đề kiểm tra học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 1) Bài có đáp án. Đề kiểm tra Toán 12 học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 1). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [CTST] Giải VBT Tiếng Việt 2 bài 4: Cái bàn học của tôi Giải VBT Tiếng việt 2 bài 4: Cái bàn học của tôi sách "Chân trời sáng tạo". KhoaHoc sẽ hướng dẫn giải tất cả câu hỏi và bài tập với cách giải nhanh và dễ hiểu nhất. Hi vọng, thông qua đó học sinh được củng cố kiến thức và nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • Toán 12: Đề kiểm tra học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 2) Bài có đáp án. Đề kiểm tra Toán 12 học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 2). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [KNTT] Giải VBT Tiếng Việt 2 bài: Ôn tập giữa học kì 1 Giải VBT tiếng việt 2 bài: Ôn tập giữa học kì 1 sách "Kết nối tri thức với cuộc sống". KhoaHoc sẽ hướng dẫn giải tất cả câu hỏi và bài tập với cách giải nhanh và dễ hiểu nhất. Hi vọng, thông qua đó học sinh được củng cố kiến thức và nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • Toán 12: Đề kiểm tra học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 3) Bài có đáp án. Đề kiểm tra Toán 12 học kì 2 dạng trắc nghiệm (Đề 3). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Giải câu 2 trang 126 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2 Câu 2: Trang 126 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2Giải nghĩa câu đố: "Vừa bằng cái vung. Vùng xuống ao. Đào không thấy, lấy không được" Xếp hạng: 3
  • [KNTT] Giải VBT Tập Viết 2 bài : Ôn tập giữa học kì I Giải VBT tập viết 2 tập 1 bài : Ôn tập giữa học kì I lớp 2 sách "Kết nối tri thức với cuộc sống". KhoaHoc sẽ hướng dẫn giải tất cả câu hỏi và bài tập với cách giải nhanh và dễ hiểu nhất. Hi vọng, thông qua đó học sinh được củng cố kiến thức và nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • Giải câu 3 trang 126 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2 Câu 3: Trang 126 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2Tìm hiểu cách sử dụng gương nhìn sau của ô tô, xe máy. Các gương đó có thể xoay được, điều này giúp ích gì cho người lái xe? Xếp hạng: 3
  • Đáp án câu 4 đề 6 kiểm tra học kì 2 toán 7 Câu 4: Tìm x biết:$2(x-3)-3(x+1)=5$ Xếp hạng: 3
  • Đáp án câu 3 đề 6 kiểm tra học kì 2 toán 7 Câu 3: Một cửa hàng phát hành sách thống kê lại số lượt khách hàng đến mua hàng theo từng tháng trong năm 2011 được ghi lại như sau: Tháng123456789101112Số lượt khách hàng50050045040045060070 Xếp hạng: 3
  • Đáp án câu 2 đề 6 kiểm tra học kì 2 toán 7 Câu 2: Cho A = $x^{3}-3x+8y$ ; B = $y^{3}-3y+8x$a. Tính A+Bb. Tính A - B Xếp hạng: 3
  • Đáp án câu 1 đề 6 kiểm tra học kì 2 toán 7 ĐỀ 6Câu 1: Cho đa thức P(x) =$x^{2}+px+q$ và Q(x) = $x^{2}-3x-4$a. Tìm p, q biết rằng P(0)= -5; P(-1)= -8b. Tìm p, q biết P(x) = Q(x) với mọi giá trị của x Xếp hạng: 3
  • Quay lại
  • Xem thêm
Mới nhất trong tuần
  • Thuyết minh giải thích một hiện tượng tự nhiên 11 bài Thuyết minh giải thích hiện tượng tự nhiên lớp 8
  • Trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi Đoạn văn trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi
  • Cảm xúc của em sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả Cảm xúc sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả lớp 7
  • Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả Đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả
  • Giải thích nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời đi qua trên lăng / Thấy một Mặt Trời trong lăng rất đỏ Nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời...
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trường Giang Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trấn Thành Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Vân Dung Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
Bản quyền © 2026 khoahoc.com.vn