doisong yhoc suc khoe 47285 nhung dieu co the nhieu nguoi chua biet ve trai tim
- Tìm những dẫn chứng cụ thể trong văn bản cho thấy Ru – xô là một người giản dị, quý trọng tự do và yêu thiên nhiên. d) Tìm những dẫn chứng cụ thể trong văn bản cho thấy Ru – xô là một người giản dị, quý trọng tự do và yêu thiên nhiên. Xếp hạng: 3
- Sức thuyết phục của văn chính luận Nguyễn Trãi là ở chỗ kết hợp hài hòa lí lẽ và dẫn chứng. Qua đoạn trích Nước Đại Việt ta hãy chứng minh điều g) Sức thuyết phục của văn chính luận Nguyễn Trãi là ở chỗ kết hợp hài hòa lí lẽ và dẫn chứng. Qua đoạn trích Nước Đại Việt ta hãy chứng minh điều đó. Xếp hạng: 3
- Địa lí 7: Tìm hiểu những quốc gia đông dân nhất thế giới Những quốc gia đông dân nhất thế giới tập trung chủ yếu ở châu Á, châu Phi và khu vực Mỹ la tinh. Đây chủ yếu cũng là những nước có nền kinh tế đang phát triển. Cùng tìm hiểu về các quôc gia này thông qua những thông tin hữu ích dưới đây. Xếp hạng: 3
- Hãy nêu những hiểu biết của em về thiên nhiên, con người ở một tỉnh nào đó của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ? A. Hoạt động khởi độngHãy nêu những hiểu biết của em về thiên nhiên, con người ở một tỉnh nào đó của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ? Xếp hạng: 3
- Người cha đã nói với con về những đức tính nào của “người đồng mình”? Qua đó, người cha muốn nhắc nhở con những gì? (4) Người cha đã nói với con về những đức tính nào của “người đồng mình”? Qua đó, người cha muốn nhắc nhở con những gì? Điều lớn lao nhất mà người cha muốn nói với con là gì Xếp hạng: 3
- Giải bài 2 sinh 8: Cấu tạo cơ thể người Khái quát những cơ quan cấu tạo cơ thể người và chức năng của chúng. Xếp hạng: 3
- Nói những gì mình biết hoặc tưởng tượng về bầu trời A. Hoạt động cơ bản1. Nói những gì mình biết hoặc tưởng tượng về bầu trời Xếp hạng: 3
- Ghi lại những điều cần nhớ về các bài tập đọc thuộc thể loại văn xuôi theo chủ điếm Người ta là hoa đất (từ bài 19 đến bài 21) vào bảng theo mẫu. A. Hoạt động thực hành2. Ghi lại những điều cần nhớ về các bài tập đọc thuộc thể loại văn xuôi theo chủ điếm Người ta là hoa đất (từ bài 19 đến bài 21) vào bảng theo mẫu.Tên Xếp hạng: 3
- Bốn câu đầu bài thơ tập trung nói về điều gì? Bốn câu sau cho thấy thái độ của nhà thơ đối với Trái đất như thế nào Sau khi đọc - Trả lời câu hỏi1. Bốn câu đầu bài thơ tập trung nói về điều gì?2. Bốn câu sau cho thấy thái độ của nhà thơ đối với Trái đất như thế nào? Xếp hạng: 3
- Đọc đoạn văn sau, trả lời câu hỏi: Côn trùng có những bộ phận nào? Côn trùng có bao nhiêu chân? 4. Đọc và trả lờia. Đọc đoạn văn sau (trang 25sgk)b. Trả lời câu hỏi:Côn trùng có những bộ phận nào?Côn trùng có bao nhiêu chân? Xếp hạng: 3
- Tìm hiểu về các loại giai cấp, tầng lớp, thể chế nhà nước ở phương Đông và phương Tây cổ đại 2. Tìm hiểu về các loại giai cấp, tầng lớp, thể chế nhà nước ở phương Đông và phương Tây cổ đạiLắng/nghe thầy côi giáo giới thiệu về các giai cấp, tầng lớp trong xã hội cổ đại Xếp hạng: 3
- Giải bài Bài toán về nhiều hơn Mỗi một bài học, các con đều có một bài toán có lời văn để vận dụng các phép toán đã học. Bài đăng dưới đây, các thầy cô sẽ giới thiệu cho các con một dạng bài toán có lời văn. Bài đăng có phần hướng dẫn giải chi tiết, sẽ hỗ trợ cho các con trong khi làm bài tập nha! Xếp hạng: 3
- Tìm hiểu một số thể loại văn học dân gian chưa được học trong chương trình ngữ văn THCS. Với mỗi thể loại, em hãy lấy một VD. E. Hoạt động mở rộngTìm hiểu một số thể loại văn học dân gian chưa được học trong chương trình ngữ văn THCS. Với mỗi thể loại, em hãy lấy một VD. Xếp hạng: 3
- Các bạch cầu đã tạo nên những hàng rào phòng thủ nào để bảo vệ cơ thể ? Câu 1: Các bạch cầu đã tạo nên những hàng rào phòng thủ nào để bảo vệ cơ thể ? Xếp hạng: 3
- Tìm những tiếng thích hợp có thể điền vào mỗi chỗ trống để hoàn chỉnh mẩu chuyện “Trí nhớ tốt” dưới đây 7. Tìm những tiếng thích hợp có thể điền vào mỗi chỗ trống để hoàn chỉnh mẩu chuyện “Trí nhớ tốt” dưới đây. Biết rằng, các ô số 1 chứa tiếng có âm đầu là tr hoặc ch, còn các Xếp hạng: 3
- Bức tranh vẽ cảnh gì? Những người được vẽ trong tranh đang làm gì? A. Hoạt động cơ bản1. Quan sát tranh và trả lời câu hỏi:a. Bức tranh vẽ cảnh gì? Những người được vẽ trong tranh đang làm gì?b. Đặt tên cho bức tranh. Xếp hạng: 3
- Em có thể làm những việc nào trong những việc sau: Câu hỏi tự kiếm traEm có thể làm những việc nào trong những việc sau:1. Nêu lợi ích cơ bản của dịch vụ thư điện tử so với các phương thức liên lạc khác2.Giải thích vì sao cần cảnh gi Xếp hạng: 3
- Quan sát tranh trả lời câu hỏi: Những người trong tranh đang làm gì? Đoán xem bạn nhỏ có quan hệ như thế nào với người ốm? A. Hoạt động cơ bản1. Quan sát tranh trả lời câu hỏi: a. Những người trong tranh đang làm gì?b. Đoán xem bạn nhỏ có quan hệ như thế nào với người ốm? Xếp hạng: 3
- Trong tranh có những ai? Những người đó đang làm gì hoặc nói gì? A. Hoạt động cơ bản2. Quan sát và thảo luận về nội dung từng bức tranh theo gợi ý dưới đây:Trong tranh có những ai?Những người đó đang làm gì hoặc nói gì? Xếp hạng: 3