giaitri thu vien anh 46158 10 quai vat tien su gay kinh hoang bien ca
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 5) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 5). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 6) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 6). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 9) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 9). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 2). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 3). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- [Phát triển năng lực] Giải toán 1 bài: Trừ trong phạm vi 10 Hướng dẫn học bài: Trừ trong phạm vi 10 trang 74 sgk Toán 1 tập 1. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cùng học dể phát triển năng lực" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết các bé sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 4). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- Giải câu 10 trang 114 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2 Câu 10: Trang 114 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2a) Vì sao để truyền tải điện năng người ta phải dùng máy biến áp?b) Nếu dùng máy biến áp để tăng hiệu điện thế ở hai đầu dây dẫn lên 10 Xếp hạng: 3
- Đáp án phiếu bài tập tuần 10 đề B toán 4 tập một Đáp án phiếu bài tập tuần 10 đề B toán 4 tập một Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 7) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 7). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 8) Bài có đáp án. Đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học 9 lên 10 (đề 8). Học sinh luyện đề bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, các em click vào "xem đáp án" để biết được số lượng đáp án đúng của mình. Xếp hạng: 3
- Giải câu 10 trang 113 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2 Câu 10: Trang 113 khoa học tự nhiên VNEN 9 tập 2Máy biến áp gồm những bộ phận chính nào sau đây?A. Nam châm và hai cuộn dâyB. Lõi sắt và hai cuộn dâyC. Lõi sắt và nam châmD. Nam châm và cuộ Xếp hạng: 3
- Bài tập thực hành tiếng việt 3 tuần 10: Luyện từ và câu Bài tập thực hành tiếng việt 3 tập 1. Nội dung bài học bao gồm các bài tập bổ trợ, nhằm giúp các em nắm chắc và hiểu kĩ nội dung bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Hy vọng, các bài thực hành sẽ giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Việt và đạt được kết quả cao. Xếp hạng: 3
- [Phát triển năng lực] Giải toán 1 bài: Cộng trong phạm vi 10 Hướng dẫn học bài: Cộng trong phạm vi 10 trang 56 sgk Toán 1 tập 1. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cùng học dể phát triển năng lực" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết các bé sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm địa lí 10: Kiểm tra một tiết - học kì 2 (P2) Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm địa lí 10: Kiểm tra một tiết - học kì 2 (P2). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Đáp án phiếu bài tập tuần 10 toán 5 tập một (Đề A) Đáp án phiếu bài tập tuần 10 toán 5 tập một (Đề A) Xếp hạng: 3
- Đáp án phiếu bài tập tuần 10 đề A toán 4 tập một Đáp án phiếu bài tập tuần 10 đề A toán 4 tập một Xếp hạng: 3
- Đáp án phiếu bài tập tuần 10 toán 5 tập một (Đề B) Đáp án phiếu bài tập tuần 10 toán 5 tập một (Đề B) Xếp hạng: 3
- Giải Câu 10 Bài 2: Góc sgk Toán 6 tập 2 Trang 75 Câu 10: Trang 75 - SGK Toán 6 tập 2Lấy ba điểm không thẳng hàng A, B, C.Gạch chéo phần mặt phẳng chứa tất cả các điểm nằm trong cả 3 góc BAC, ACB, CBA. Xếp hạng: 3