khampha vu tru 24629 hoi mieng thi khong duoc lam phi hanh gia
- Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 - Đề 4 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 năm 2022 kèm theo đáp án chi tiết được KhoaHoc tổng hợp nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện trước khi bước vào bài kiểm tra giữa kì 2 lớp 5 chính thức. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi Tiếng Việt lớp 5 kì 2 - Đề 4 KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo Đề ôn thi Tiếng Việt lớp 5 kì 2 - Đề 4 có đáp án chi tiết nhằm ôn luyện kiến thức môn Tiếng Việt 5 cũng như làm quen cấu trúc bài kiểm tra cuối kì 2 lớp 5. Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
- Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi Tiếng Việt lớp 5 kì 2 - Đề 3 KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo Đề ôn thi Tiếng Việt lớp 5 kì 2 - Đề 3 có đáp án chi tiết nhằm ôn luyện kiến thức môn Tiếng Việt 5 cũng như làm quen cấu trúc bài kiểm tra cuối kì 2 lớp 5. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 - Đề 3 KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 năm 2022 kèm theo đáp án chi tiết được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
- Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Đề thi vào 10 chuyên Văn tỉnh Đồng Nai năm 2022 KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo Đề thi vào 10 chuyên Văn tỉnh Đồng Nai năm 2022 nhằm giúp học sinh nắm được cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên văn. Xếp hạng: 3
- Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Giải bài 16B: Bạn sống ở thành thị hay nông thôn Giải bài 16B: Bạn sống ở thành thị hay nông thôn - Sách VNEN tiếng Việt lớp 3 trang 125. Phần dưới sẽ hướng dẫn trả lời và giải đáp các câu hỏi trong bài học. Cách làm chi tiết, dễ hiểu, Hi vọng các em học sinh nắm tốt kiến thức bài học. Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
- Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm tiếng việt 4 tuần 11: Có chí thì nên Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm tiếng việt 4 tập 1 tuần 11: Có chí thì nên. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 4,5 · 2 phiếu bầu
- Trắc nghiệm tiếng việt 4 tuần 12: Có chí thì nên Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm tiếng việt 4 tập 1 tuần 12: Có chí thì nên. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Chuyên đề đồ thị hàm số chứa dấu trị tuyệt đối Đây là chuyên đề không mới nhưng nó thường gây bối rối và khó khăn cho học sinh. Học sinh sẽ lúng túng khi gặp các hàm số có dấu trị tuyệt đối, không biết tìm cách nào để phá dấu trị tuyệt đối ra hoặc thường mắc sai lầm khi tự nhiên vứt dấu trị tuyệt đối đi mà không xét điều kiện cho nó. Xếp hạng: 3
- Giải bài 49 sinh 8: Cơ quan phân tích thị giác Cơ thể nhận biết được những tác động của môi trường xung quanh cũng như mọi đổi thay của môi trường bên trong cơ thể là nhờ cơ quan phân tích. Trong bài 49, chúng ta tìm hiểu về cơ quan phân tích thị giác. Sau đây, KhoaHoc tóm tắt kiến thức trọng tâm và hướng dẫn giải các câu hỏi. Xếp hạng: 3
- Giải TBĐ địa 7 bài 3: Quần cư. Đô thị hóa Giải tập bản đồ địa lí lớp 7, giải chi tiết và cụ thể bài 3: Quần cư. Đô thị hóa sách tập bản đồ địa lí lớp 7 trang 4. KhoaHoc sẽ hướng dẫn các bạn cách học tập bản đồ hiệu quả nhất thông qua loạt bài Giải tập bản đồ và bài tập thực hành Địa Lí 7. Xếp hạng: 3
- Giải bài Chính tả: Thì thầm Tiếng Việt 3 trang 133 Soạn bài tiếng Việt 3 tập 2, Giải bài chính tả: Thì thầm trang 133 sgk. Tất cả những câu hỏi, bài tập trong bài chính tả này đều được KhoaHoc hướng dẫn giải chi tiết, dễ hiểu Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm tiếng việt 4 tuần 13: Có chí thì nên Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm tiếng việt 4 tập 1 tuần 13: Có chí thì nên. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Chơi trò chơi thi Tìm từ nhanh (chọn A hoặc B) 5. Chơi trò chơi thi Tìm từ nhanh (chọn A hoặc B)Tìm 3 trường hợp chỉ viết với s không viết với xTìm 3 trường hợp chỉ viết với x, không viết với sTìm 3 tiếng không viết với dấu ngãTìm Xếp hạng: 3