khampha 1001 bi an 36202 Tim thay nen van minh bi mat
- Đề thi giữa kì 2 lớp 7 môn Ngữ văn KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo Đề thi giữa kì 2 lớp 7 môn Ngữ văn được đăng tải trong bài viết dưới đây. Xếp hạng: 3
- Giải bài 42 vấn đề phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng ở biển Đông và các đảo, quần đảo Nước ta có biển Đông vô cùng rộng lớn. Đó là nguồn tài nguyên biển vô cùng quý báu để phát triển kinh tế ở nước ta. Bên cạnh phát triển kinh tế, cũng cần phải đảm bảo an ninh quốc phòng vùng biển nước ta. Tại sao lại như vậy? Chúng ta cùng đến với bài học: vấn đề phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng ở biển Đông và các đảo, quần đảo địa lí 12. Xếp hạng: 3
- Hãy trả lời câu hỏi ở đầu bài : "Mặt trời mọc đằng Đông, lặn đằng Tây. Như vậy có phải mặt trời chuyển động còn trái đất đứng yên không ?" Câu 8. (Trang 5 SGK lí 8) Hãy trả lời câu hỏi ở đầu bài : "Mặt trời mọc đằng Đông, lặn đằng Tây. Như vậy có phải mặt trời chuyển động còn trái đất đứng yên không ?" Xếp hạng: 3
- Nêu những dẫn chứng tiêu biểu về sự phát triển thần kì của nền kinh tế Nhật Bản... Câu 2: Nêu những dẫn chứng tiêu biểu về sự phát triển thần kì của nền kinh tế Nhật Bản trong những năm 70 của thế kỉ XX? Xếp hạng: 3
- 8. Sự biến đổi số lượng NST xảy ra ở một hay một số cặp NST tạo nên 8. Sự biến đổi số lượng NST xảy ra ở một hay một số cặp NST tạo nênA. thể dị bội.B. thể đa bội.C. thể tam bội.D. thể đa nhiễm. Xếp hạng: 3
- Những từ in đậm trong đoạn văn dưới đây được dùng để chỉ ai? Việc dùng nhiều từ ngữ thay thế cho nhau như vậy có tác dụng gì? A. Hoạt động thực hành1. Thảo luận, trả lời câu hỏi:Những từ in đậm trong đoạn văn dưới đây được dùng để chỉ ai?Việc dùng nhiều từ ngữ thay thế cho nhau như vậy có tác dụng gì? Xếp hạng: 3
- Nêu và phân tích một số dẫn chứng cho thấy tinh thần yêu nước là một nội dung nổi bật trong văn học Việt Nam qua các thời kì. c) Nêu và phân tích một số dẫn chứng cho thấy tinh thần yêu nước là một nội dung nổi bật trong văn học Việt Nam qua các thời kì. Xếp hạng: 3
- Tại sao không khí trên mặt đất không nóng nhất vào lúc 12 giờ trưa (góc bức xạ mặt trời mạnh nhất) mà lại nóng nhất vào lúc 13 giờ? Câu 3: Trang 57 sgk Địa lí 6Tại sao không khí trên mặt đất không nóng nhất vào lúc 12 giờ trưa (góc bức xạ mặt trời mạnh nhất) mà lại nóng nhất vào lúc 13 giờ? Xếp hạng: 3
- Qúa trình làm sạch lõi có nên dùng dao cạo làm sạch lõi dây hay không? Vì sao? Qúa trình làm sạch lõi có nên dùng dao cạo làm sạch lõi dây hay không? Vì sao? Xếp hạng: 3
- Dựa vào hình 1, em hãy cho biết: - Trái Đất là hành tinh thứ mấy tính từ Mặt Trời - Ý nghĩa của khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trời 1. Hệ Mặt TrờiDựa vào hình 1, em hãy cho biết:- Trái Đất là hành tinh thứ mấy tính từ Mặt Trời- Ý nghĩa của khoảng cách từ Trái Đất đến Mặt Trời Xếp hạng: 3
- Dựa vào các hình 16.1, 16.2, 16.3, hãy nhận xét vị trí của Mặt Trăng so với Trái Đất và Mặt Trời ở các ngày triều cường như thế nào ? Câu 2: Trang 61 sgk Địa lí 10Dựa vào các hình 16.1, 16.2, 16.3, hãy nhận xét vị trí của Mặt Trăng so với Trái Đất và Mặt Trời ở các ngày triều cường như thế nào? Vị trí của Mặt Trăng so Xếp hạng: 3
- Vẻ đẹp nào của cây tre trong bài văn đã để lại cho em ấn tượng sâu đậm nhất? Vì sao? i) Vẻ đẹp nào của cây tre trong bài văn đã để lại cho em ấn tượng sâu đậm nhất? Vì sao? Xếp hạng: 3
- Đáp án phần I Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 3 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Đáp án phần I Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 3 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Xếp hạng: 3
- Tại sao nói thời Gúp – ta là thời kì hình thành và phát triển của văn hóa truyền thống Ấn Độ? HƯỚNG DẪN TRẢ LỜI CÂU HỎI CUỐI BÀI HỌCCâu 1: Tại sao nói thời Gúp – ta là thời kì hình thành và phát triển của văn hóa truyền thống Ấn Độ? Xếp hạng: 3
- Đáp án phần II Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 4 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Đáp án phần II Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 4 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Xếp hạng: 3
- Dựa vào sơ đồ trên, em hãy phân biệt các bộ phận của cơ cấu nền kinh tế? Trang 101 sgk Địa lí 10Dựa vào sơ đồ trên, em hãy phân biệt các bộ phận của cơ cấu nền kinh tế? Xếp hạng: 3
- Đáp án phần II Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 3 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Đáp án phần II Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 3 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Xếp hạng: 3
- Thế nào là mật độ cá thể của quần thể? Mật độ cá thể có ảnh hưởng tới các đặc điểm sinh thái khác của quần thể như thế nào? Câu 4: Trang 165 - sgk Sinh học 12Thế nào là mật độ cá thể của quần thể? Mật độ cá thể có ảnh hưởng tới các đặc điểm sinh thái khác của quần thể như thế nào? Xếp hạng: 3
- Đáp án phần I Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 4 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Đáp án phần I Đề thi thử lên lớp 10 môn Ngữ Văn lần 4 năm 2017 trường chuyên Nguyễn Huệ Xếp hạng: 3