khampha sinh vat hoc 33614 San xuat thit nhan tao tu phan nguoi
- Trắc nghiệm tiếng anh 12: Đề ôn tập học kì 2 (phần 1) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn tiếng anh 12 phần 1. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Tác giả - Tác phẩm: Tây Tiến (Hoàn cảnh sáng tác, Tóm tắt, Ý nghĩa, Giá trị nghệ thuật) Tác giả - Tác phẩm: Tây Tiến (Hoàn cảnh sáng tác, Tóm tắt, Ý nghĩa, Giá trị nghệ thuật) được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Mời các em tham khảo, chuẩn bị tốt cho bài giảng sắp tới Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
- Trắc nghiệm địa lý 11: Đề ôn tập học kì 2 (Phần 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn địa lý 11 phần 2. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm địa lý 11: Đề ôn tập học kì 2 (Phần 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn địa lý 11 phần 3. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- [Cánh Diều] Giải khoa học tự nhiên 6 bài 13: Từ tế bào đến cơ thể Hướng dẫn học bài 13: Từ tế bào đến cơ thể trang 76 sgk Khoa học tự nhiên 6. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cánh Diều" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3 · 2 phiếu bầu
- Giải vở BT khoa học 5 bài 20, 21: Ôn tập: Con người và sức khỏe Giải vở bài tập khoa học lớp 5, hướng dẫn giải chi tiết bài 20, 21: Ôn tập: Con người và sức khỏe. Hi vọng, thông qua sự hướng dẫn của thầy cô, các em sẽ hiểu bài và làm bài tốt hơn để được đạt những điểm số cao như mình mong muốn. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm địa lý 11: Đề ôn tập học kì 2 (Phần 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn địa lý 11 phần 4. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm vật lí 12 chương 4: Dao động và sóng điện từ (P3) Bài có đáp án. Bộ bài tập trắc nghiệm vật lí 12 chương 4: Dao động và sóng điện từ (P3). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm vật lí 12 chương 4: Dao động và sóng điện từ (P1) Bài có đáp án. Bộ bài tập trắc nghiệm vật lí 12 chương 4: Dao động và sóng điện từ (P1). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm tiếng anh 12: Đề ôn tập học kì 2 (phần 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi cuối học kì 2 môn tiếng anh 12 phần 4. Học sinh ôn thi bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, học sinh bấm vào để xem đáp án. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Giải Địa lí 7 bài 46 KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài 46: Thực hành sự phân hóa của thảm thực vật ở sườn đông và sườn Tây của dãy An-đet trang 139 SGK Địa lí 7. Xếp hạng: 3
- Giải vở BT vật lí 6 bài: Sự bay hơi và sự ngưng tụ Hướng dẫn giải vở BT vật lí lớp 6 bài: Sự bay hơi và sự ngưng tụ. Ngoài việc cung cấp kiến thức và hướng dẫn giải bài tập trong sgk. KhoaHoc sẽ hướng dẫn các bạn học sinh giải các bài tập trong vở BT. Hi vọng các bạn sẽ nắm được bài tốt hơn. Xếp hạng: 3
- Trắc nghiệm vật lí 6 bài 26: Sự bay hơi và sự ngưng tụ Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm bài 26 vật lí 6: Sự bay hơi và sự ngưng tụ Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Tìm và viết vào vở từ ngữ chỉ sự vật trong đoạn lời sau 8. Tìm và viết vào vở từ ngữ chỉ sự vật trong đoạn lời sau .....Nào bàn nào ghếNào sách nào vởNào mực nào bútNào phấn nào bảng...... Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
- Trắc nghiệm vật lí 12 chương 4: Dao động và sóng điện từ (P2) Bài có đáp án. Bộ bài tập trắc nghiệm vật lí 12 chương 4: Dao động và sóng điện từ (P1). Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
- Chơi trò chơi: Thi tìm các từ chỉ sự vật (chọn a hoặc b) 7. Chơi trò chơi: Thi tìm các từ chỉ sự vật (chọn a hoặc b):a. Chứa tiếng có âm đầu là chb. Chứa tiếng có vần ương. Xếp hạng: 3
- Ở những chỗ đường gấp khúc có vật cản che khuất, người ta thường đặt một gương cầu lồi lớn (hình 7.4 SGK). Gương đó giúp ích gì cho người lái xe ? Câu 4. (Trang 21 SGK lí 7) Ở những chỗ đường gấp khúc có vật cản che khuất, người ta thường đặt một gương cầu lồi lớn (hình 7.4 SGK). Gương đó giúp ích gì cho người lái xe ? Xếp hạng: 3
- Giải câu 8 bài 42: Thấu kính hội tụ sgk Vật lí trang 115 Câu 8: Trang 115 Sgk Vật lí lớp 9 Trả lời câu hỏi bạn Kiên nêu ra ở phần mở bài:" Thấu kính hội tụ là gì nhỉ " Xếp hạng: 3
- Đọc từ ngữ trong từng ô và xem tranh các con vật ở dưới 2. Chơi: Tìm tên con vậtĐọc từ ngữ trong từng ô và xem tranh các con vật ở dưới(chim bồ câu, bò, ngan, vịt, trâu, gà trống, cừu, ngỗng, dê, thỏ) Xếp hạng: 3