www.khoahoc.com.vn
  • Tất cả
    • Lớp 9
    • Lớp 12
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 3
    • Lớp 2
    • Lớp 4
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 1
    • Tài liệu
    • Lớp 12
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 9
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 4
    • Lớp 3
    • Lớp 2

doisong moi truong tham hoa 14081 song thi vai boc mui hoi thoi

  • Đề cương ôn thi học kì 2 lớp 4 môn Toán Đề cương ôn thi học kì 2 lớp 4 môn Toán được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Mời các em tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi học kì 2 sắp tới Xếp hạng: 4,1 · 24 phiếu bầu
  • Đề ôn thi Trạng nguyên Tiếng Việt lớp 5 năm 2026 KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo Đề ôn thi Trạng nguyên Tiếng Việt lớp 5 năm 2022 - 2023 đầy đủ các vòng được cập nhật nhanh và chính xác nhất. Xếp hạng: 4,2 · 38 phiếu bầu
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 1) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 1). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 4 · 1 phiếu bầu
  • Đề thi học kì 1 lớp 7 môn KHTN sách CTST Đề thi học kì 1 lớp 7 môn KHTN sách CTST năm 2022 - 2023 có đáp án kèm theo ma trận chi tiết được KhoaHoc tổng hợp và đăng tải trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo nhằm ôn thi cuối kì 1 lớp 7 đạt kết quả cao. Xếp hạng: 4,4 · 5 phiếu bầu
  • Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 12 môn Văn Bộ đề thi giữa học kì 2 lớp 12 môn Văn được Khoahoc sưu tầm và đăng tải trên đây. Mời các em cùng tham khảo, chuẩn bị tốt cho kì thi giữa học kì 2 lớp 12 sắp tới Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
  • Đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kì 1 Smart Start KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi Đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kì 1 Smart Start có đáp án chi tiết nhằm làm quen cấu trúc bài kiểm tra cũng như ôn luyện kiến thức môn tiếng Anh lớp 3. Xếp hạng: 3
  • Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 - Đề 4 Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 năm 2022 kèm theo đáp án chi tiết được KhoaHoc tổng hợp nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện trước khi bước vào bài kiểm tra giữa kì 2 lớp 5 chính thức. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề thi giữa kì 2 lớp 9 môn Văn - Đề 5 KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi Đề thi giữa kì 2 lớp 9 môn Văn năm 2022 được chúng tôi tổng hợp nhằm làm quen các dạng bài kiểm tra giữa kì 2 khác nhau. Xếp hạng: 3
  • Đề thi giữa kì 2 lớp 9 môn Văn - Đề 2 KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi Đề thi giữa kì 2 lớp 9 môn Văn năm 2022 có đáp án giúp học sinh kiểm tra đánh giá năng lực bản thân trước những bài kiểm tra giữa kì 2 sắp tới. Xếp hạng: 3
  • Đề thi giữa kì 2 lớp 9 môn Văn - Đề 4 KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi Đề thi giữa kì 2 lớp 9 môn Văn năm 2022 được chúng tôi tổng hợp nhằm làm quen các dạng bài kiểm tra giữa kì 2 khác nhau. Xếp hạng: 2 · 1 phiếu bầu
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 - Đề 3 KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi Đề thi giữa kì 2 Tiếng Việt lớp 5 năm 2022 kèm theo đáp án chi tiết được chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây. Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 7) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 7). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề thi giữa kì 2 lớp 11 môn Văn - Đề 2 KhoaHoc mời các bạn cùng theo dõi Đề thi giữa kì 2 lớp 11 môn Ngữ văn năm 2022 có đáp án được chúng tôi tổng hợp nhằm giúp các bạn làm quen các dạng bài kiểm tra giữa kì 2 lớp 11 khác nhau. Xếp hạng: 3
  • Toán 3: Đề thi cuối kì II lớp 3 ( Đề 14) Đề có đáp án. Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán 3 Đề 14. Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu với bài làm của mình. Chúc các bạn học tốt! Xếp hạng: 3
  • Toán 3: Đề thi cuối kì II lớp 3 ( Đề 13 ) Đề có đáp án. Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán 3 Đề 13. Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu với bài làm của mình. Chúc các bạn học tốt! Xếp hạng: 3
  • Toán 3: Đề thi cuối kì II lớp 3 ( Đề 12) Đề có đáp án. Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán 3 Đề 12. Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu với bài làm của mình. Chúc các bạn học tốt! Xếp hạng: 3
  • Toán 3: Đề thi cuối kì II lớp 3 ( Đề 15) Đề có đáp án. Đề kiểm tra học kì 2 môn Toán 3 Đề 15. Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu với bài làm của mình. Chúc các bạn học tốt! Xếp hạng: 3
  • Chơi trò chơi: Thi tìm nhanh tên 7 sắc cầu vồng A. Hoạt động cơ bản1. Chơi trò chơi: Thi tìm nhanh tên 7 sắc cầu vồngHai nhóm chơi. Từng người của mỗi nhóm lần lượt lên bảng viết tên gọi của một màu trong 7 sắc cầu vồng. Nhóm n Xếp hạng: 4 · 1 phiếu bầu
  • Hãy nhận xét về các đô thị thế kỉ XVII – XVIII? Câu 4: Trang 115 – sgk lịch sử 10Hãy nhận xét về các đô thị thế kỉ XVII – XVIII? Xếp hạng: 3
  • Quay lại
  • Xem thêm
Mới nhất trong tuần
  • Thuyết minh giải thích một hiện tượng tự nhiên 11 bài Thuyết minh giải thích hiện tượng tự nhiên lớp 8
  • Trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi Đoạn văn trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi
  • Cảm xúc của em sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả Cảm xúc sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả lớp 7
  • Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả Đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả
  • Giải thích nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời đi qua trên lăng / Thấy một Mặt Trời trong lăng rất đỏ Nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời...
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trường Giang Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trấn Thành Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Vân Dung Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
Bản quyền © 2026 khoahoc.com.vn