www.khoahoc.com.vn
  • Tất cả
    • Lớp 9
    • Lớp 12
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 3
    • Lớp 2
    • Lớp 4
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 1
    • Tài liệu
    • Lớp 12
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 9
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 4
    • Lớp 3
    • Lớp 2

khampha khao co hoc 28962 mexico phat hien bo xuong nguoi hon 10 000 nam

  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 1) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 1). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 4 · 1 phiếu bầu
  • Tuổi trẻ và tương lai đất nước. (Gợi ý : Trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc lập, Bác Hồ thiết tha căn dặn...) Đề 1: Tuổi trẻ và tương lai đất nước. (Gợi ý : Trong thư gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc lập, Bác Hồ thiết tha căn dặn: “Non sông Việt Nam có Xếp hạng: 4,5 · 2 phiếu bầu
  • Soạn bài Cấu trúc của sách Ngữ văn 10 Cánh diều Soạn bài Cấu trúc của sách Ngữ văn 10 Cánh diều được Khoahoc sưu tầm và đăng tải. Mời các em tham khảo, chuẩn bị tốt cho bài giảng sắp tới Xếp hạng: 5 · 1 phiếu bầu
  • Đóng vai cô bé bán diêm kể lại câu chuyện với một kết thúc mới KhoaHoc mời các bạn cùng tham khảo những bài văn mẫu hay để hoàn thiện yêu cầu đề bài Đóng vai cô bé bán diêm kể lại câu chuyện với một kết thúc mới. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [Cánh Diều] Giải tiếng việt 2 bài 10: Vui đến trường Hướng dẫn học bài 10: Vui đến trường trang 79 sgk tiếng việt 2 tập 1. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cánh Diều" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 4 · 1 phiếu bầu
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 9) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 9). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Soạn bài Tri thức Ngữ văn trang 10 lớp 7 KNTT Soạn bài Tri thức Ngữ văn trang 10 lớp 7 sách Kết nối tri thức được KhoaHoc biên soạn và đăng tải trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi. Xếp hạng: 4 · 2 phiếu bầu
  • Phiếu bài tập tuần 10 toán 3 tập 1 (đề A) Phiếu bài tập tuần 10, đề A toán 3 tập 1. Nội dung của phiếu bài tập nằm gọn trong chương trình học của tuần 10. Nhằm giúp các em củng cố lại kiến thức và ôn tập, rèn luyện kỹ năng giải toán. Chúc các em học tốt! Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Phiếu bài tập tuần 10 toán 5 tập một (Đề A) Phiếu bài tập tuần 10 toán 5, đề A. Nội dung của phiếu bài tập nằm gọn trong chương trình học của tuần 10. Nhằm giúp các em củng cố lại kiến thức và ôn tập, rèn luyện kỹ năng giải toán. Chúc các em học tốt! Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Tìm hiểu ở gia đình và địa phương em đã sử dụng những loai phân bón nào và sử dụng ra sao? Có thể giải thích cho mọi người về sự cần thiết phải tăng cường sản xuất, sử dụng phân hữu cơ ủ hoai mục để bón cho cây trồng đồng rộng. D. Hoạt động vận dụngTìm hiểu ở gia đình và địa phương em đã sử dụng những loai phân bón nào và sử dụng ra sao? Có thể giải thích cho mọi người về sự cần thiết phải tăng cường s Xếp hạng: 3
  • Phiếu bài tập tuần 10 toán 3 tập 1 (đề B) Phiếu bài tập tuần 10, đề B toán 3 tập 1. Nội dung của phiếu bài tập nằm gọn trong chương trình học của tuần 10. Nhằm giúp các em củng cố lại kiến thức và ôn tập, rèn luyện kỹ năng giải toán. Chúc các em học tốt! Xếp hạng: 3
  • [Cánh Diều] Soạn văn 6 bài 10: Văn bản thông tin Hướng dẫn học bài : Văn bản thông tin trang 89 sgk ngữ văn 6 tập 2. Đây là sách giáo khoa nằm trong bộ sách "Cánh Diều" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ nắm bài học tốt hơn. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 7) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 7). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 8) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 8). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đọc đoạn trích từ bài viết của Bác Hồ, vận dụng kiến thức đã học để thảo luận và trình bày ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Tám năm 1945 3. Đọc đoạn trích từ bài viết của Bác Hồ, vận dụng kiến thức đã học để thảo luận và trình bày ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Tám năm 1945 Xếp hạng: 3
  • Phiếu bài tập tuần 10 toán 5 tập một (Đề B) Phiếu bài tập tuần 10 toán 5, đề B. Nội dung của phiếu bài tập nằm gọn trong chương trình học của tuần 10. Nhằm giúp các em củng cố lại kiến thức và ôn tập, rèn luyện kỹ năng giải toán. Chúc các em học tốt! Xếp hạng: 3
  • Quan sát lược đồ hình 1 (tr.53) và thông tin trong bài học, em hãy nêu tên và xác định nơi hình thành các quốc gia phong kiến Đông Nam Á 1. Sự hình thành các vương quốc phong kiếnQuan sát lược đồ hình 1 (tr.53) và thông tin trong bài học, em hãy nêu tên và xác định nơi hình thành các quốc gia phong kiến Đông Nam Á Xếp hạng: 3
  • Mắt cận không nhìn rõ những vật ở xa hay gần mắt ? Điểm cực viễn Cv của mắt cận ở xa hay gần mắt hơn bình thường ? sgk Vật lí 9 trang 131 Trang 131 Sgk Vật lí lớp 9 Mắt cận không nhìn rõ những vật ở xa hay gần mắt ? Điểm cực viễn Cv của mắt cận ở xa hay gần mắt hơn bình thường ? Xếp hạng: 3
  • Giải bài 10 sinh 6: Cấu tạo miền hút của rễ Ta đã biết rễ gồm 4 miền và chức năng của mỗi miền. Miền hút có cấu tạo phù hợp với chức năng hút nước và muối khoáng hòa tan như thế nào? Tại sao miền hút là phần quan trọng nhất của rễ? Xếp hạng: 3
  • Quay lại
  • Xem thêm
Mới nhất trong tuần
  • Thuyết minh giải thích một hiện tượng tự nhiên 11 bài Thuyết minh giải thích hiện tượng tự nhiên lớp 8
  • Trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi Đoạn văn trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi
  • Cảm xúc của em sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả Cảm xúc sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả lớp 7
  • Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả Đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả
  • Giải thích nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời đi qua trên lăng / Thấy một Mặt Trời trong lăng rất đỏ Nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời...
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trường Giang Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trấn Thành Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Vân Dung Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
Bản quyền © 2026 khoahoc.com.vn