www.khoahoc.com.vn
  • Tất cả
    • Lớp 9
    • Lớp 12
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 3
    • Lớp 2
    • Lớp 4
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 1
    • Tài liệu
    • Lớp 12
    • Lớp 11
    • Lớp 10
    • Lớp 9
    • Lớp 8
    • Lớp 7
    • Lớp 6
    • Lớp 5
    • Lớp 4
    • Lớp 3
    • Lớp 2

doisong yhoc 2553 9 cach dua canxi vao bua an cua be

  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 1) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 1). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 4 · 1 phiếu bầu
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 2). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 3). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [Global success] Tiếng Anh 6: Review 3 (Unit 7-8-9) Hướng dẫn giải Tiếng Anh 6 Review 3 (Unit 7-8-9). Đây là phần bài tập nằm trong bộ sách "Global success" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ làm bài tốt hơn Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 4). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • [Global success] Tiếng Anh 6 unit 9: A closer look 1 Hướng dẫn giải Tiếng Anh 6 unit 9: Cities of the world- A closer look 1. Đây là phần bài tập nằm trong bộ sách "Global success" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ làm bài tốt hơn Xếp hạng: 3
  • [Global success] Tiếng Anh 6 unit 9: A closer look 2 Hướng dẫn giải Tiếng Anh 6 unit 9: Cities of the world- A closer look 2. Đây là phần bài tập nằm trong bộ sách "Global success" được biên soạn theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục. Hi vọng, với cách hướng dẫn cụ thể và giải chi tiết học sinh sẽ làm bài tốt hơn Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 5). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 6). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 7) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 7). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 8) Bài có đáp án. Đề ôn thi môn toán lớp 9 lên 10 (đề 8). Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu và kiểm tra số điểm mình làm được. Chúng ta cùng bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Bài tập thực hành tiếng việt 3 tuần 9: Tiết 6 Bài tập thực hành tiếng việt 3 tập 1. Nội dung bài học bao gồm các bài tập bổ trợ, nhằm giúp các em nắm chắc và hiểu kĩ nội dung bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Hy vọng, các bài thực hành sẽ giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Việt và đạt được kết quả cao. Xếp hạng: 3
  • Giải bài tập thực hành tuần 9 tập làm văn (1) Giải bài tập thực hành tuần 9 tập làm văn (1) Xếp hạng: 3
  • Bài tập thực hành tiếng việt 3 tuần 9: Tiết 8 Bài tập thực hành tiếng việt 3 tập 1. Nội dung bài học bao gồm các bài tập bổ trợ, nhằm giúp các em nắm chắc và hiểu kĩ nội dung bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Hy vọng, các bài thực hành sẽ giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Việt và đạt được kết quả cao. Xếp hạng: 3
  • Giải bài tập thực hành tuần 9 tập làm văn (2) Giải bài tập thực hành tuần 9 tập làm văn (2) Xếp hạng: 3
  • Bài tập thực hành tiếng việt 3 tuần 9: Tiết 4 Bài tập thực hành tiếng việt 3 tập 1. Nội dung bài học bao gồm các bài tập bổ trợ, nhằm giúp các em nắm chắc và hiểu kĩ nội dung bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Hy vọng, các bài thực hành sẽ giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Việt và đạt được kết quả cao. Xếp hạng: 3
  • Bài tập thực hành tiếng việt 3 tuần 9: Tiết 7 Bài tập thực hành tiếng việt 3 tập 1. Nội dung bài học bao gồm các bài tập bổ trợ, nhằm giúp các em nắm chắc và hiểu kĩ nội dung bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Hy vọng, các bài thực hành sẽ giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Việt và đạt được kết quả cao. Xếp hạng: 3
  • Bài tập thực hành tiếng việt 3 tuần 9: Tiết 5 Bài tập thực hành tiếng việt 3 tập 1. Nội dung bài học bao gồm các bài tập bổ trợ, nhằm giúp các em nắm chắc và hiểu kĩ nội dung bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 3. Hy vọng, các bài thực hành sẽ giúp các em học tốt hơn môn Tiếng Việt và đạt được kết quả cao. Xếp hạng: 3
  • Ngữ pháp Tiếng anh 4 Unit 9: What are they doing ? Ngữ pháp tiếng anh lớp 4 Unit 9: What are they doing ? Bài sẽ cung cấp đầy đủ các nội dung ngữ pháp cần thiết kèm theo ví dụ cụ thể, dễ hiểu. Chúc các bạn học tốt Xếp hạng: 3
  • Trắc nghiệm Số học 6 bài 9: Phép trừ phân số Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm bài 9: Phép trừ phân số Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Giải VNEN toán đại 6 bài 9: Phép nhân phân số Giải bài 9: Phép nhân phân số - Sách hướng dẫn học toán 6 tập 2 trang 30. Sách này nằm trong bộ VNEN của chương trình mới. Dưới đây sẽ hướng dẫn trả lời và giải đáp các câu hỏi trong bài học. Cách làm chi tiết, dễ hiểu, Hi vọng các em học sinh nắm tốt kiến thức bài học. Xếp hạng: 3
  • Trắc nghiệm công dân 6 bài 9: Lịch sự, tế nhị Bài có đáp án. Câu hỏi và bài Trắc nghiệm GDCD 6 bài 9: Lịch sự, tế nhị. Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Trắc nghiệm Đại số 6 bài 9: Quy tắc chuyển vế Bài có đáp án. Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm bài 9: Quy tắc chuyển vế Học sinh luyện tập bằng cách chọn đáp án của mình trong từng câu hỏi. Dưới cùng của bài trắc nghiệm, có phần xem kết quả để biết bài làm của mình. Kéo xuống dưới để bắt đầu. Xếp hạng: 3
  • Địa Lý 6: Đề kiểm tra học kì 2 ( Phần 9) Đề có đáp án. Đề kiểm tra Địa lý 6 phần 9. Học sinh luyện đề bằng cách tự giải đề sau đó xem đáp án có sẵn để đối chiếu với bài làm của mình. Chúc các bạn học tốt Xếp hạng: 3
  • Quay lại
  • Xem thêm
Mới nhất trong tuần
  • Thuyết minh giải thích một hiện tượng tự nhiên 11 bài Thuyết minh giải thích hiện tượng tự nhiên lớp 8
  • Trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi Đoạn văn trình bày suy nghĩ của em sau khi đọc bài thơ Rồi ngày mai con đi
  • Cảm xúc của em sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả Cảm xúc sau khi đọc một trong các bài thơ Những cánh buồm, Mây và sóng, Mẹ và quả lớp 7
  • Viết đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả Đoạn văn ghi lại cảm xúc sau khi đọc bài thơ Mẹ và quả
  • Giải thích nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời đi qua trên lăng / Thấy một Mặt Trời trong lăng rất đỏ Nghĩa của từ mặt trời trong câu Ngày ngày Mặt Trời...
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ Tả một nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Mạc Văn Khoa Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trường Giang Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Trấn Thành Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
  • Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích - Nghệ sĩ Vân Dung Tả nghệ sĩ hài mà em yêu thích lớp 5
Bản quyền © 2026 khoahoc.com.vn