Em nên làm gì để ghi nhớ và hành động góp phần vào việc giữ gìn những di tích và phong tục tập quán có từ thời Hùng Vương – An Dương Vương.
3. Em nên làm gì để ghi nhớ và hành động góp phần vào việc giữ gìn những di tích và phong tục tập quán có từ thời Hùng Vương – An Dương Vương.
Bài làm:
Để ghi nhớ và hành động góp phần vào việc giữ gìn những di tích và phong tục tập quán có từ thời Hùng Vương – An Dương Vương, em sẽ bảo vệ các di tích lịch sử, cùng mọi người tham gia và duy trì các phong tục tập quán phù hợp với thời điểm hiện tại của đất nước. Đồng thời, tuyên truyền để mọi người cùng có ý thức bảo vệ.
Xem thêm bài viết khác
- Các nhóm thảo luận rồi nối tên một số dân tộc ở Tây Nguyên với nửa vòng tròn ở giữa sao cho phù hợp.
- Điền các cụm từ, từ trong khung để hoàn thành các câu:
- Em hãy viết một đoạn văn ngắn về một trong những trận đánh hoặc nhân vật lịch sư tiêu biểu đã học mà em thích nhất?
- Quan sát bản đồ địa lí tự nhiên Việt Nam hãy chỉ đồng bằng Nam Bộ trên bản đồ? Cho biết đồng bằng Nam Bộ nằm ở phía nào của đất nước?
- Dựa vào hình 3, 4, hãy vẽ lại một số kí hiệu bản đồ
- Chỉ một số địa điểm du lịch trên bản đồ tỉnh/ thành phố của em và tập làm hướng dẫn viên du lịch để hướng dẫn mọi người cách đi đến những điểm du lịch đó.
- Giải bài 6: Nhà Hồ (từ năm 1400 đến năm 1407)
- Đọc các câu sau và cho biết câu nào đúng, câu nào sai (trang 63 sgk)
- Phiếu kiểm tra 2: Qua các triều đại phong kiến Ngô, Đinh, Tiền Lê, Lý, Trần, Hậu Lê, chúng em biết những gì?
- Đạo Phật dạy người ta những điều gì? Tại sao dân ta nhiều người theo đạo Phật?
- Đọc các câu sau rồi sắp xếp và ghi vào vở theo thứ tự thích hợp về diễn biến trận Chi Lăng?
- Em hãy cho biết: Nước Âu Lạc ra đời trong hoàn cảnh nào? Kinh đô đóng ở đâu? Người đứng đầu nước Âu Lạc gọi là gì?