Ở các chợ ở địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm? Loại nào có giá trị xuất khẩu?
Câu 2: Trang 73 - sgk Sinh học 7
Ở các chợ ở địa phương em có các loại thân mềm nào được bán làm thực phẩm? Loại nào có giá trị xuất khẩu?
Bài làm:
- Thân mềm bán làm thực phẩm ở địa phương: ốc, trai, hến, mực, bạch tuộc, ...
- Loài có giá trị xuất khẩu: mực, ngao, sò, ...
Xem thêm bài viết khác
- Hãy trình bày vòng đời của sán lá gan?
- Hãy kể thêm tên một số giun đốt khác mà em biết
- Vai trò thực tiễn của giun đốt gặp ở địa phương em?
- Giải bài 24 sinh 7: Đa dạng và vai trò của lớp giáp xác
- Cách di chuyển của sứa trong nước như thế nào?
- Cho những ví dụ về các mặt lợi ích và tác hại của chim đối với con người
- Giải bài 13 sinh 7: Giun đũa
- Giải bài 47 sinh 7: Cấu tạo trong của thỏ
- Căn cứ vào cơ sở phân hạng động vật quý hiếm, giải thích từng cấp độ nguy cấp. Cho ví dụ
- Sự phong phú, đa dạng của động vật giáp xác ở địa phương em?
- Những đặc điểm cấu tạo ngoài của ếch thích nghi với đời sống ở cạn
- Sự khác nhau giữa san hô và thủy tức trong sinh sản vô tính mọc chồi?