Theo em, trong phần kết luận của bài trình bày, người thuyết trình có nên nói lại những vấn đề quan trọng nhất và bổ sung những gì mình quên chưa nói?
Bài tập số 6: Theo em, trong phần kết luận của bài trình bày, người thuyết trình có nên nói lại những vấn đề quan trọng nhất và bổ sung những gì mình quên chưa nói?
Bài làm:
Theo em, trong phần kết luận của bài trình bày, người thuyết trình nên nói lại những vấn đề quan trọng nhất và bổ sung những gì mình quên chưa nói bởi làm như vậy sẽ giúp người nghe hệ thống lại được vấn đề chính của bài thuyết trình, vừa có thể bổ sung thêm ý quan trọng kịp thời mà không sợ thiếu sót.
Xem thêm bài viết khác
- Dưới đây là một số trang chiếu có trong bài trình chiếu của nhóm Tin học, để chia sẻ kinh nghiệm học tốt môn Tin học.
- Giải vnen tin 9 bài 2: Bài trình chiếu
- Theo em mạng xã hội khác với một số trang web thông thường ở những điểm nào (Em có thể so sánh FB với một số trang web cụ thể mà em thường truy cập)?
- Em có muốn thay đổi các màu sắc trên trang chiếu ví dụ ở trên không? Nếu muốn, thì em định thay đổi như thế nào?
- Ngoài hình ảnh, PowerPoint còn cho phép chúng ta đưa âm thanh vào trang chiếu. Về nhà em hãy tìm hiểu thêm về điều này và chia sẻ với các bạn trong lớp cách thực hiện việc đưa âm thanh vào trang chiếu
- Giả sử những thông tin quan trọng này được sao chép vào thư mục tên là Sao_luu. Em sẽ đặt thư mục Sao_luu này ở ổ đĩa nào? Tại sao?
- Em hãy tạo trang chiếu có nội dung như trang chiếu ví dụ ở hình 3.10. Chọn màu sắc trên trang chiếu và thay đổi màu nền theo ý muốn
- Tạo bài trình chiếu về lịch sử phát triển máy tính dựa trên dàn ý đã chuẩn bị ở trong bài tập số 1
- Trình chiếu để kiểm tra, thực hiện các chỉnh sửa (nếu cần) và lưu bài trình chiếu với tên Lich_su_may_tinh
- Trong các đối tượng dưới đây, những đối tượng nào em muốn đưa vào trang chiếu?
- Hai bạn Hà và Lan tạo ra hai trang chiếu giới thiệu về Hà Nội như sau: Em thích trang chiếu nào hơn và hãy giải thích?
- Em hãy tìm hiểu cách tạp chữ kí của Gmail để tạo cho mình một đoạn chữ kí đó sẽ được tự động chèn vào các email của em