Theo em, trong phần kết luận của bài trình bày, người thuyết trình có nên nói lại những vấn đề quan trọng nhất và bổ sung những gì mình quên chưa nói?
Bài tập số 6: Theo em, trong phần kết luận của bài trình bày, người thuyết trình có nên nói lại những vấn đề quan trọng nhất và bổ sung những gì mình quên chưa nói?
Bài làm:
Theo em, trong phần kết luận của bài trình bày, người thuyết trình nên nói lại những vấn đề quan trọng nhất và bổ sung những gì mình quên chưa nói bởi làm như vậy sẽ giúp người nghe hệ thống lại được vấn đề chính của bài thuyết trình, vừa có thể bổ sung thêm ý quan trọng kịp thời mà không sợ thiếu sót.
Xem thêm bài viết khác
- Bài tập số 1: Người thân của em tham gia chương trình trò chơi truyền hình "Ai là triệu phú", một câu hỏi cần sự trợ giúp của em như sau:
- Mở bài trình chiếu giới thiệu về lớp học của em, tạo thêm ít nhất hai trang chiếu mới và nhập nội dung về phương hướng hoạt động của lớp trong năm học tới...
- Em thích chia sẻ những thông tin gì với bạn bè trên Facebook? Hãy giải thích mục đích của em khi chia sẻ những thông tin đó
- Em hãy sắp xếp các bước tìm kiếm thông tin bằng máy tìm kiếm sau đây sao cho đúng thứ tự
- Giải vnen tin 9 bài 2: Thực hành sao lưu dự phòng và quét virus
- Hãy tìm hiểu xem ngoài những mặt trái đã nêu trên đây, Internet còn có thể gây ra những ảnh hưởng xấu nào mà học sinh cần phải đề phòng?
- Thảo luận với các bạn ngồi bên để chọn những biện pháp cai nghiện Internet hiệu quả? Đánh dấu X vào ô cuối các câu đúng
- Hãy đọc câu chuyện sau đây và đoán xem đoạn kết câu chuyện là gì
- Nếu em là trưởng của một nhóm, em sẽ xác định vai trò của mình như thế nào trong nhóm?
- Giải vnen tin 9 bài 3: Thực hành tạo bài trình chiếu đầu tiên của em
- Giải vnen tin 9 bài 2: Bài trình chiếu
- Vì sao Trung Quốc phải thành lập hơn 300 trung tâm, Hàn Quốc phải xây dựng hơn 100 bệnh viện điều trị cai nghiện Internet? Nghiện Internet là bệnh gì?