Kể tên các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến mà gia đình em đã thực hiện.
Khám phá
Kể tên các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến mà gia đình em đã thực hiện.
Bài làm:
- Một số biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến mà gia đình em đã thực hiện:
- Bảo quản trong tủ lạnh: thịt, tôm đông lạnh, rau, củ quả trong ngăn mát tủ lạnh
- Làm khô như phơi khô cá mực, phơi khô hành tỏi.
Xem thêm bài viết khác
- Tìm hiểu một số tình huống mất an toàn khi sử dụng đồ dùng điện trong gia đình và đề xuất cách phòng tránh
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài Ôn tập chương III
- Kể tên một số loại thực phẩm mà em biết. Hãy thử phân loại các thực phẩm đó thành các nhóm thực phẩm và đặt tên cho từng nhóm
- Việc thay thế một số bóng đèn sợi đốt trong gia đình có phải là một giải pháp tiết kiệm điện? Đèn điện và bóng đèn có những loại nào, chúng có đặc điểm gì?
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài Ôn tập chương II
- Em hãy cho biết các bộ trang phục trong hình 9.2 thể hiện phong cách thời trang nào?
- Ở nơi em sống, có những kiến trúc nhà ở nào? Nhà sàn và nhà nồi phù hợp với những vùng nào ở nước ta?
- Cho biết phong cách thời trang của các thành viên trong gia đình em? Em thích phong cách của thành viên nào nhất.
- Trong ba bữa sau, bữa nào đảm bảo tiêu chí của bữa ăn hợp lí nhất? Vì sao?
- [Kết nối tri thức] Giải công nghệ 6 bài 10: Khái quát về đồ trong gia đình
- Nêu tên gọi và cho biết công dụng của những đồ dùng điện trong hình 10.1
- Đề xuất một số giải pháp để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình bảo quản và chế biến thực phẩm ở gia đình em.